Cách lên đồ Quillen mùa 10 – Cách chơi bảng ngọc Quillen cân cả thế giới

0

Cách lên đồ Quillen mùa 10 – Cách chơi bảng ngọc Quillen cân cả thế giới cho những bạn nào muốn trải nghiệm vị tướng mới ra mắt này. Quillen là một vị tướng rất đặc biệt với sát thương chí mạng lên đến 100% nếu đánh từ phía sau. Với khả năng cơ động cũng như là khả năng sát thương cao, vị tướng này nhanh chóng được rất nhiều bạn trẻ săn đón. Thế nhưng, để có thể chơi tốt vị tướng này là một điều chẳng hề dễ dàng một chút nào. Chỉ cần một chiến thuật đánh sai lầm hoặc lên đồ không chính xác thì ngay lập tức bạn sẽ phải trả giá bằng chính mạng sống của mình. Bởi vậy, trước khi sử dụng vị tướng này thì các game thủ nên tìm hiểu cách chơi, lên đồ và bảng ngọc của vị tướng này. Nếu những ai chưa biết thì hãy đọc bài viết này để có thể chơi vị tướng này thành thạo và đạt hiệu quả cao nhất.

– Cách chơi lên đồ bảng ngọc The Flash mùa 10 mới nhất cho anh em

– Cách chơi lên đồ bảng ngọc Zuka mùa 10 mạnh nhất Liên Quân Mobile

– Cách chơi lên đồ bảng ngọc Ngộ Không mùa 10 gánh team Liên Quân Mobile

Cách chơi Quillen mùa 10 Liên Quân Mobile

Vị trí tốt nhất

Đi rừng

Bộ kỹ năng của Quillen

– Thứ tự tăng skill cho Quillen

– Đánh lén: Khi đánh từ phía sau thì các đòn đánh và kỹ năng của vị tướng này chắc chắn sẽ gây nên sát thương chí mạng cho đối thủ. Sát thương chí mạng khởi điểm là 125% (tăng 0.5% theo mỗi 0.5% tỷ lệ chí mạng Quillen có) và khi đánh trực diện (trước mặt) thì sẽ không có sát thương chí mạng.

– Chém đôi: Khi tung chiêu, anh chàng này chém chớp nhoáng 2 lần gây nên 75/200/225/250/275/300 + (0.55 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý mỗi lần lên mục tiêu.

– Đoản mệnh: Khi bật chiêu, Quillen lướt đi tấn công mục tiêu gây nên 350/390/430/470/510/550 + (1.0 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý lên mục tiêu. Đồng thời, mục tiêu này sẽ bị đánh dấu trong 10s (chỉ có thể đánh dấu mỗi lần 1 kẻ địch). Những mục tiêu đang bị đánh dấu nếu bị anh chàng này công kích sẽ giảm 50% tốc chạy trong 1 giây, giảm 1 giây hồi chiêu và bị giảm 30% sát thương.

– Ẩn sát: Khi sử dụng kỹ năng này, Quillen sẽ lăn một vòng rồi bước vào trạng thái tàng hình trong 3s, tăng 40% tốc chạy và hồi 100/150/200 + (0.25 công vật lý cộng thêm) máu mỗi 0.5 giây. Trong thời gian tàng hình, nếu anh chàng này tấn công kẻ địch sẽ hiện hình, đòn đánh được cường hóa trong 3s gây nên 150/175/200 sát thương vật lý lên kẻ địch và tăng 30% tốc chạy. Khi vị tướng này hạ hoặc hỗ trợ hạ kẻ địch thì sẽ làm mới hồi chiêu của toàn bộ kỹ năng.

– Lưu ý:

+ Quillen là một vị tướng cơ động sát thương cao nhưng máu rất giấy nên đừng lao vào hùng hục như trâu.

+ Sử dụng chiến thuật nhấp nhả và vờn kẻ địch bằng Ẩn sát + Đoản mệnh

+ Phải tấn công kẻ địch từ phía sau thì mới có sát thương chí mạng. Nếu tấn công trực diện thì bạn chỉ hiến mạng cho đối thủ mà thôi vì lúc này sẽ không có sát thương chí mạng.

Cách lên đồ Quillen mùa 10

– Trang bị đi rừng sát thương chí mạng

– Nếu không thích kiểu trang bị trên thì có thể sử dụng cách lên đồ bên dưới

Bảng ngọc Quillen mùa 10

Ngọc Đỏ III:

– Công vật lý +2

– Xuyên giáp +3.6

Ngọc Tím III:

– Tốc đánh +1%

– Tốc chạy +1%

Ngọc Xanh lục III:

– Công vật lý +0.9

– Xuyên giáp +6.4

Muốn chơi tốt Quillen thì không có gì khác hơn là phải tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan đến vị tướng này và bước vào luyện tập. Chúc tất cả anh em chơi tốt và nhanh chóng thành thạo vị tướng mới ra mắt này nhé!

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE