Cách lên đồ Raz mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Raz

0

Cách lên đồ Raz mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Raz cho vị trí pháp sư đường giữa. Raz (Quyền Vương) một tay đấm thực thụ với khả năng cơ động và sát thương cực cao. Không phải ngẫu nhiên mà vị tướng này được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới tin dùng. Nếu trong một trận đấu, bạn cứ để cho vị tướng này tự do hoạt động thì chắc bạn cũng đã đoán được kết cục của team mình rồi đấy. Bạn là một một người mới bắt đầu bước vào con đường liên mình thì việc đầu tiên để chơi tốt Raz là phải tìm hiểu thông tin về vị tướng này. Vậy bạn cần phải tìm hiểu những gì? Đơn giản thôi, bạn chỉ cần biết được cách lên đồ, cách chơi và bảng ngọc của Raz là có thể bước vào đấu hạng được rồi.

– Cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Điêu Thuyền

– Cách lên đồ Ignis mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Ignis

– Cách lên đồ Joker mùa 10 mới nhất – Cách chơi, bảng ngọc Joker

Cách chơi Raz mùa 10

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đường giữa

Bộ kỹ năng của Raz

– Thứ tự tăng chiêu thức cho Raz

– Đấm và lách:

+ Lách: Sau khi tung chiêu, Raz có thể lách bước với tốc độ cực cao ngay lập tức

+ Đấm: Cú đấm đầu tiên và thứ 3 kể từ sau lách gây nên 100 (+ 5 mỗi cấp) (+ 0.7 công phép) sát thương phép và đẩy lùi kẻ địch.

– Cú đấm thăng hoa (Chiêu 1): Vị võ sĩ này lao tới mục tiêu tung ra một cú đấm móc cực kì uy lực, gây nên sát thương phép cho những mục tiêu trong vùng ảnh hưởng và hất văng mục tiêu. Mỗi khi chiêu thức trúng đích sẽ giúp Raz hồi 25 nội năng.

– Cú đấm chân không (Chiêu 2): Raz vung tay cực mạnh gây nên sát thương phép và làm chậm 60 – 90% tốc chạy cho những nạn nhân trúng chiêu. Đồng thời, nạn nhân trúng chiêu đầu tiên còn bị giảm 50 – 300 giáp phép. Chiêu thức này cũng giúp hồi 25 nội năng mỗi khi đánh trúng kẻ địch.

– Tả xung hữu đột (Chiêu 3): Raz lao mình về phía trước tung ra một cú đấm bộc phá gây nên sát thương phép và đẩy lùi nạn nhân dính chiêu. Cũng giống như 2 chiêu đầu, chiêu này cũng giúp Raz hồi 25 nội năng mỗi khi đánh trúng mục tiêu.

– Lưu ý: 

+ Cú đấm chân không có khả năng giảm giáp phép của nạn nhân dính chiêu nên hãy tận dụng lợi thế này để tăng khả năng sát thương lên mục tiêu.

+ Hãy tận dụng nội tại của Raz để né chiêu hay lao vào tấn công đối thủ

+ Vì bản chất là một vị tướng sát thủ theo hướng công phép nên đừng bao giờ là người mở đầu giao tranh. Hãy kiên nhẫn chờ đợi đồng đội lao vào trước, sau đó chọn thời gian và vị trí thích hợp lao vào tấn công mục tiêu.

+ Raz có 2 kiểu combo cực đẹp và hay đó là

  • Kiểu combo Insec: Sử dụng chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu cuối 
  • Kiểu combo hoa mỹ đẹp mắt: Đấm đá trên 1 đường thẳng: Chiêu 2 –> Chiêu cuối –> Đánh thường –> Chiêu 1 –> Chiêu 2.

Cách lên đồ Raz mùa 10

Bảng ngọc Raz mùa 10

Bảng ngọc bổ trợ Raz

Ngọc Đỏ III:

– Công phép +4.2

– Xuyên giáp phép +2.4

Ngọc Tím III:

– Công phép +2.4

– Hút máu phép +1%

Ngọc Xanh lục III:

– Tốc đánh +0.6%

– Xuyên giáp phép +6.4

Bảng ngọc Raz 2

Ngọc Đỏ III:

– Công phép +4.2

– Xuyên giáp phép +2.4

Ngọc Tím III:

– 5 Viên (Tốc đánh +1% ; Tốc chạy +1%)

– 5 Viên (Công phép +2.4 ; Hút máu phép +1%)

Ngọc Xanh lục III:

– Hút máu phép +0.7%

– Giáp +5.9

Hãy trở thành một tay đấm thật sự và có những phút giây thăng hoa khi trải nghiệm vị tướng này. Raz rất cơ động và có sát thương rất ổn nên hãy tận dụng điều này kết hợp với cách lên đồ hợp lý để đánh bại mọi đối thủ.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE