Cách lên đồ Rhino – Bảng ngọc, cách chơi Rhino AOG ĐTVQ mạnh nhất

0

Vốn đều là đệ tử của Leolas nhưng Rhino và Konnor chẳng hề hòa thuận với nhau. Khi trưởng thành cả hai đã trở thành mãnh tướng của vương quốc Kalmar nhưng sự mâu thuẫn và ganh ghét nhau của cả hai chẳng hề giảm bớt. Khi Rhino bị ám sát bởi một sát thủ tên Judy, dù không chết nhưng hắn đã bị thương nặng và nhân cơ hội này đổ tội cho Konnor. Tuy nhiên, Konnor đã trốn thoát khỏi tù và điều đó đã khiến cho hắn vô cùng lo lắng quyết định lên đường truy tìm Konnor. Với sức mạnh phi thường của mình, Rhino hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ trong AOG. Cũng như thường lệ, để có thể thông thạo được vị tướng này thì các bạn cần biết Cách lên đồ Rhino – Bảng ngọc, cách chơi Rhino AOG ĐTVQ mạnh nhất.

Cách lên đồ Rion – Bảng ngọc, cách chơi Rion AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Katos – Bảng ngọc, cách chơi Katos AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Leolas – Bảng ngọc, cách chơi Leolas AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách chơi Rhino

Vị trí tốt nhất

Đảm nhận vai trò sp/ đỡ đòn bảo kê ad và đồng đội

Bộ kỹ năng của Rhino

– Thứ tự tăng chiêu: Nâng tối đa kỹ năng Bò húc (chiêu 1) –>  Nghiền nát (chiêu 2) –> Chiêu cuối Bất khuất – Tăng theo đúng cấp độ của Rhino.

– Lệnh tấn công (Nội tại): Với nội tại, Rhino phát hiệu lệnh giúp các tướng đồng minh xung quanh và bản thân tăng 20% tốc chạy và 18 điểm sát thương vật lý trong 3s.

– Bò húc (Chiêu 1): Rhino lao về phía mục tiêu dùng sừng húc đẩy lùi nạn nhân khiến nạn nhân gánh chịu 100 sát thương vật lý và dính thêm hiệu ứng làm choáng 0.8s. Nếu mục tiêu đang ở gần các vách tường thì chiêu này có thể húc khiến nạn nhân bay qua tường luôn.

– Nghiền nát (Chiêu 2): Rhino dậm mạnh xuống đất tạo nên các lỗ thủng khiến mục tiêu xung quanh gánh chịu 80 sát thương vật lý và bị hất tung dính choáng trong 1.5s.

– Bất khuất (Chiêu cuối): Rhino gầm lên giúp bản thân và đồng đội xung quanh giảm một lượng lớn sát thương phải gánh chịu từ kẻ địch trong 5s. Khi kỹ năng này được nâng max thì sẽ giúp giảm đến 75% sát thương (Bất kể đó là sát thương phép hay vật lý).

Hướng dẫn chơi Rhino

– Ở những giai đoạn đầu của game, hãy tận dụng kỹ năng Bò húc + Nghiền nát để vừa cấu rỉa vừa quấy rối xạ thủ team bạn.

– Khi có thời cơ thích hợp, hãy kích hoạt ngay nội tại Lệnh tấn công để giúp tăng tốc chạy và khả năng sát thương cho đồng đội. Chiêu thức này cũng có thể dùng để tháo lui khi đồng đội rơi vào nguy hiểm.

– Trong các đợt giao tranh, bên cạnh việc gánh chịu sát thương bảo kê xạ thủ bạn cũng nên là người mở giao tranh bằng Tốc biến + Nghiền nát để hất tung kẻ địch. Sau đó dùng chiêu Bò húc đẩy các mục tiêu áp sát xạ thủ về sau.

– Chiêu cuối của Rhino rất mạnh trong các đợt combat tổng, chỉ cần bạn canh thời gian tung chiêu hợp lý thì chắc chắn team bạn sẽ giành chiến thắng.

Cách lên đồ Rhino

– Trang bị đầu tiên của Rhino

– Trang bị kế tiếp cho vị sp này

– Cách lên full đồ cuối trận cho Rhino

+ Cách lên đồ max chống chịu

Bảng ngọc Rhino

Rhino là một tanker rất hữu ích trong những giai đoạn đầu của game và trong các pha giao tranh tổng. Với kỹ năng làm choáng, hất tung và miễn giảm sát thương của mình thì việc tạo nên các lợi thế trong giao tranh là điều rất hiển nhiên. Tuy nhiên, nếu người chơi quá hấp tấp tung chiêu vội vàng không chính xác thì vị tướng này chẳng đem lại nhiều lợi thế khi combat đâu. Chúc các bạn có những trải nghiệm đầy thú vị và hào hứng với vị tướng đỡ đòn Rhino.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE