Cách lên đồ Rion – Bảng ngọc, cách chơi Rion AOG ĐTVQ mạnh nhất

0

Truyền thuyết kể rằng, trong một trận chiến khốc liệt một mảnh xương trán của thần Thor bị đánh vỡ ra và rơi xuống cõi âm giới Hel. Lúc này bà Angrboda đã vô tình nhận ra, bà đã dùng nó kết hợp với đất sét địa ngục và nước sông Elivagar để tạo ra Rion. Nhờ thế mà Rion sở hữu một sức mạnh khổng lồ và cũng có khả năng điều khiển sấm sét. Với sức mạnh của mình, hắn luôn mong muốn bước chân lên con thuyền Naglfari để tiến đánh các vị thần. Trong AOG, bạn sẽ có cơ hội tự mình cảm nhận sức mạnh của Rion qua từng trận đấu. Để có thể chơi tốt Rion là một điều khó đây, nó đòi hỏi bạn phải biết Cách lên đồ Rion – Bảng ngọc, cách chơi Rion AOG ĐTVQ mạnh nhất.

Cách lên đồ Katos – Bảng ngọc, cách chơi Katos AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Leolas – Bảng ngọc, cách chơi Leolas AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Hit – Bảng ngọc, cách chơi Hit AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách chơi Rion AOG

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đi đường giữa

Bộ kỹ năng của Rion

– Thứ tự tăng chiêu: Nâng tối đa kỹ năng Lôi kích (Chiêu 1) –>  Lôi thiểm (chiêu 2) –> Chiêu cuối Bão điện từ – Tăng theo đúng cấp độ của Rion.

– Lôi bạo (Nội tại): Nội tại giúp Rion kích nổ mục tiêu gây 160 sát thương phép lên nạn nhân và khiến nạn nhân bị hiệu ứng điện giật trong 4s. Khi bị điện giật thì sẽ bị nổ và gây sát thương lên các mục tiêu xung quanh.

– Lôi kích (Chiêu 1): Rion phóng một luồng xung kích điện về phía mục tiêu gây nên 120 sát thương phép và khiến nạn nhân bị điện giật trong 4s. Nếu nạn nhân đang dính chiêu điện giật thì sẽ bị dính thêm hiệu ứng làm choáng trong 0.8s.

– Lôi thiểm (Chiêu 2): Rion phóng điện về hướng mục tiêu gây nên 120 sát thương phép và khiến nạn nhân bị dính thêm hiệu ứng 4s điện giật. Nạn nhân nào nếu đang dính hiệu ứng điện giật thì sẽ phải gánh chịu thêm 25% sát thương.

– Bão điện từ (Chiêu cuối): Rion phóng ra một luồng bão điện về phía các mục tiêu, sau đó bật nảy tấn công gây nên 250 sát thương phép và đồng thời khiến nạn nhân dính thêm 4s hiệu ứng điện giật. Nếu mục tiêu nào đang dính hiệu điện giật thì sẽ bị ưu tiên tấn công trước.

Hướng dẫn chơi Rion

– Ở giai đoạn đầu game, Rion rất mạnh trong việc cấu rỉa máu và farm lính nhờ vào bộ kỹ năng tầm xa và có khả năng gây sát thương lớn.

– Vì Rion không có hiệu ứng khống chế tốt và khả năng cơ động kém nên khi giao tranh nổ ra các game thủ nên lựa chọn một vị trí thuận lợi để tung chiêu. Bên cạnh đó, phải thường xuyên xem bản đồ và tránh đối thủ tiếp cận nếu không sẽ bốc hơi rất nhanh.

Cách lên đồ Rion AOG

– Trang bị đầu tiên cho Rion

– Trang bị tiếp theo cho vị pháp sư sấm sét này

– Cách lên full đồ cuối trận cho Rion

+ Hoặc các game thủ có thể lên đồ Rion full AP damge

Bảng ngọc Rion AOG

Rion rất mạnh ở những pha cấu rỉa bởi kỹ năng của vị tướng này đều sở hữu một lượng sát thương cực lớn. Tuy nhiên, dù là pháp sư những hiệu ứng khống chế của Rion rất yếu và lại rất thiếu tính cơ động nên chỉ cần bị áp sát tấn công là cơ hội bị hạ gục rất cao. Chính vì thế, để có thể biến Rion thành quái vật thì anh em cần phải biết kiểm soát bản đồ và lựa chọn vị trí thuận lợi trong các cuộc giao tranh, combat tổng.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE