Cách lên đồ Ryu – Bảng ngọc, cách chơi Ryu AOG ĐTVQ mạnh nhất

0

Ryu có một xuất xứ vô cùng đen tối, được sinh ra trong đống tro tàn của địa ngục và được nuôi dưỡng bởi những quỷ hồn lang thang cùng với máu rồng Nidhogg. Chính vì điều đó mà hắn đã trở thành một tay sai đắc lực cho người cái quản âm giới. Nhiệm vụ của hắn là đưa những linh hồn người đã chết về cõi Helheim. Với những ai nhìn thấy Ryu cũng đồng nghĩa với việc người đó sắp hoặc đã lìa xa cõi đời. Nếu lựa chọn vị tướng này làm bạn đồng hành trên cuộc hành trình leo rank thì bạn cần phải biết cách lên đồ Ryu – Bảng ngọc, cách chơi Ryu AOG ĐTVQ mạnh nhất.

Cách lên đồ Quan Vũ – Bảng ngọc, cách chơi Quan Vũ AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Triệu Vân – Bảng ngọc, cách chơi Triệu Vân AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Tadin – Bảng ngọc, cách chơi Tadin AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách chơi Ryu

Vị trí tốt nhất

Đấu sĩ solo đường hoặc đi rừng

Bộ kỹ năng của Ryu

– Thứ tự tăng chiêu: Nâng tối đa kỹ năng Quăng liềm (chiêu 1) –>  Hổ gầm (chiêu 2) –> Chiêu cuối Máy chém – Tăng theo đúng cấp độ của Ryu.

– Đánh lan (Nội tại): Với nội tại, sau khi tung ra đòn đánh thường sẽ vung ra một chiếc liềm lớn gây nên 80 sát thương vật lý cho mục tiêu và làm giảm 30% tốc chạy trong 2s. Sau một khoảng thời gian, đòn đánh thường tiếp theo của vị tướng này sẽ vung ra liềm xung quanh, gây nên sát thương vật lý cho những mục tiêu lân cận và đồng thời làm giảm tốc chạy.

– Quăng liềm (Chiêu 1): Ryu quăng liềm với phía mục tiêu, kéo mục tiêu về phía mình và gây nên 100 sát thương vật lý cho mục tiêu. Chiêu thức này có thể kéo xuyên địa hình, tương tự như chiêu kéo của Mina trong Liên Quân Mobile.

– Hổ gầm (Chiêu 2): Ryu gầm lên gây nên 100(+19) sát thương vật lý cho những kẻ xung quanh và đồng thời khiến mục tiêu bị câm lặng trong 1s.

– Máy chém (Chiêu cuối): Ryu vung lưỡi hái lên cao và bổ thẳng xuống mục tiêu gây nên 300 sát thương vật lý cho nạn nhân. Nếu hạ gục được mục tiêu, Ryu sẽ được tăng 40% tốc chạy trong 6s.

Hướng dẫn chơi Ryu

– Hãy tận dụng tốt chiêu 1 để kéo mục tiêu về phía đồng đội. Trong mỗi trận đấu, có thể lên đồ tank hoặc đấu sĩ tùy theo từng hoàn cảnh và các tướng trong đội hình.

– Với khả năng làm chậm, kéo, đánh lan và gây sát thương cực cao với chiêu cuối, hãy tận dụng tốt nó để tạo lợi thế trong giao tranh.

– Combo hoàn hảo cho Ryu: Kéo – Đánh thường(kích hoạt nội tại) – Hổ khiếu – Đánh thường – Chiêu cuối hạ gục đối thủ, hoặc có thể giữ lại chiêu kéo phòng khi mục tiêu bỏ chạy, hãy kéo trúng và ăn mạng.

Cách lên đồ Ryu

– Trang bị ban đầu cho Ryu

– Trang bị tiếp theo cho vị tướng Ryu

– Cách lên full đồ cuối trận cho Ryu

+ Cách lên đồ cuối trận sát thương + chống chịu

Bảng ngọc Ryu

Với bộ kỹ năng đầy khó chịu cùng với khả năng trâu bò và gây sát thương cao, Ryu sẽ là một vị tướng có khả năng tạo lợi thế trong combat hoặc lật kèo giao tranh. Hãy sử dụng thuần thục chiêu kéo và tận dụng tốt chiêu cuối để có thể dễ dàng hạ gục mục tiêu.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE