Cách lên đồ Scarlet – Bảng ngọc, cách chơi Scarlet AOG ĐTVQ mạnh nhất

0

Scarlet được biết đến là một trong những Valkyrie của Asgard, cô sở hữu một khuôn mặt xinh xắn đẹp như trăng rằm nhưng lại có tính cách vô cùng thần bí. Rất khó để có thể hiểu những suy nghĩ cũng như là việc làm của cô. Lúc trước, cô nàng này có tên là Eir nhưng vì phạm phải một sai lầm nghiêm trọng nên bị trục xuất khỏi Asgard và từ đó cô sử dụng cái tên Scarlet. Sau khi rời đi, cô quyết định để xứ sở của người lùn để học cách rèn vũ khí. Bên cạnh đó, cô còn tìm hiểu về thi ca và y học từ những tiên tộc. Dù sở hữu thân hình mảnh mai, nhỏ bé nhưng cô lại mang trên mình thanh kiếm vô cùng lớn. Với thanh kiếm và sức mạnh của mình, cô thề sẽ đánh bại mọi kẻ thù cản bước cô, đặc biệt là Ryu. Giờ đây, hãy cùng chúng tôi đi khám phá cách lên đồ Scarlet – Bảng ngọc, cách chơi Scarlet AOG ĐTVQ mạnh nhất.

Cách lên đồ Ryu – Bảng ngọc, cách chơi Ryu AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Quan Vũ – Bảng ngọc, cách chơi Quan Vũ AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Triệu Vân – Bảng ngọc, cách chơi Triệu Vân AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách chơi Scarlet

Vị trí tốt nhất

Đấu sĩ solo đường

Bộ kỹ năng của Scarlet

– Thứ tự tăng chiêu: Nâng tối đa kỹ năng Tam bộ kiếm (chiêu 1) –>  Kình lực (chiêu 2) –> Chiêu cuối Kiếm phán quyết – Tăng theo đúng cấp độ của Scarlet.

– Xung trận (Nội tại): Scarlet bất ngờ lao vào mục tiêu, đồng thời tạo một lớp lá chắn trong 3s và giúp chống đỡ 80 sát thương vật lý từ mục tiêu.

– Tam bộ kiếm (Chiêu 1): Scarlet vung kiếm về phía mục tiêu, gây nên 50 sát thương vật lý cho nạn nhân dính phải chiêu thức. Chiêu thức này có thể kích hoạt 3 lần, lần cuối sẽ hất tung và làm choáng mục tiêu trong 0.5s. Nếu để ý sẽ thấy chiêu thức này tương tự như chiêu 1 của lữ bố trong Liên Quân.

– Kình lực (Chiêu 2): Thanh kiếm của Scarlet sẽ phát ra một nguồn sức mạnh gây nên 80 sát thương vật lý cho những mục tiêu lân cận và đồng thời làm choáng kẻ địch trong 0.8s.

– Kiếm phán quyết (Chiêu cuối): Chiêu thức này có tầm đánh cực xa và mạnh. Mục tiêu nào dính phải chiêu thức sẽ phải gánh chịu 250 sát thương vật lý, đồng thời giúp cô nàng này tăng 40% tốc chạy. Kích hoạt lần đầu tiên, Scarlet dồn lực vào thanh kiếm, lúc này nàng được tăng sát thương vật lý và tầm đánh. Trong 15s tiếp theo Kiếm phán thuyết có thể kích hoạt bắn ra một cơn sóng năng lượng gây sát thương vật lý.

Hướng dẫn chơi Scarlet

– Scarlet cực mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game nên hãy cố gắng tận dụng chiêu 1 gây áp lực lên đối thủ. Hãy liên tục sử dụng Tam bộ kiếm chèn ép mục tiêu, gây áp lực càng nhiều càng tốt.

– Chiêu 1 và nội tại của Scarlet không những là vũ khí rất mạnh để tấn công mà nó còn rất thích hợp trong việc vượt địa hình khi truy đuổi con mồi hoặc tháo lui khi gặp bất lợi.

– Khi chọn vị tướng này cho vị trí đi rừng, một khi đã lên đủ 3 kỹ năng bạn có thể dễ dàng đi cướp rừng đối phương và gank toàn bản đồ.

– Đây là một vị tướng có khả năng mở giao tranh rất tốt. Hãy tận dụng điều đó để mở combat tổng lao vào đội hình địch, làm choáng và gây sát thương.

Cách lên đồ Scarlet

– Trang bị đầu tiên cho Scarlet

– Trang bị tiếp theo cho cô nàng Scarlet

– Cách lên full đồ cuối trận cho Scarlet full sát thương oneshot combo cực mạnh

+ Cách lên full đồ cuối trận kết hợp damge + chống chịu

Bảng ngọc Scarlet

Scarlet là một vị tướng có khả năng solo đường cực tốt với bộ kỹ năng không chỉ có sát thương mà còn kết hợp hiệu ứng khống chế. Khi đi rừng, với nhiều kỹ năng vượt địa hình thì việc di chuyển của cô nàng này sẽ vô cùng nhanh chóng và cơ động. Bạn hãy tận dụng tốt lợi thế này để đi gank cho đồng đội hoặc đi cướp nguồn tài nguyên của team bạn.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE