Cách lên đồ Sherlyn – Bảng ngọc, cách chơi Sherlyn AOG ĐTVQ mạnh nhất

0

Sherlyn một cô nàng thông minh xinh đẹp với tài năng có thể chữa được mọi bệnh tật từ tiếng đàn thần kỳ của mình. Trớ trêu thay nàng lại đắm chìm trong tình yêu mù quáng với anh chàng Chronos. Từ đó, tiếng đàn ấy không còn dùng để cứu người nữa mà trở thành tiếng đàn đầy chết chóc. Cô từ bỏ mọi thứ, quyết tâm theo đuổi tình yêu của mình và sẵn sàng từ bỏ tất cả vì người mình yêu. Khi đến với Đấu Trường Vinh Quang, cô sẽ đảm nhận một vai trò vô cùng quan trọng. Nếu muốn biết rõ hơn thì hãy đọc Cách lên đồ Sherlyn – Bảng ngọc, cách chơi Sherlyn AOG ĐTVQ mạnh nhất.

Cách lên đồ Teresa – Bảng ngọc, cách chơi Teresa AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Judoken – Bảng ngọc, cách chơi Judoken AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Clara – Bảng ngọc, cách chơi Clara AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách chơi Sherlyn AOG

Vị trí tốt nhất

Trợ thủ bảo kê xạ thủ

Bộ kỹ năng của Sherlyn

– Thứ tự tăng chiêu: Nâng tối đa kỹ năng Khúc thánh ca (chiêu 1) –>  Khúc hợp xướng (nội tại) –> Chiêu cuối Giai điệu mê hoặc – Tăng theo đúng cấp độ của Sherlyn.

– Khúc hợp xướng (Nội tại): Với nội tại, Sherlyn giúp cho bản thân và đồng đội hồi một lượng lớn mana. Khi kết hợp với Khúc thánh ca sẽ giúp cho đồng đội trụ đường, farm lính và quái tốt hơn. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu rất ngắn nên bạn có thể sử dụng một cách liên tục. Nhờ đó mà bản thân và đồng đội không còn phải sợ thiếu thốn mana.

– Khúc thánh ca (Chiêu 1): Sherlyn đàn lên một khúc nhạc cực hay giúp cho bản thân và đồng đội hồi một lượng máu. Đồng thời giúp tăng khả năng sát thương phép đòn đánh thường đầu tiên trong 5s tiếp theo.

– Tuyệt tình ca (Chiêu 2): Sherlyn đàn một khúc nhạc đầy bi thương khiến nạn nhân gánh chịu một lượng lớn sát thương phép và bị câm lặng trong 1-2s. Kỹ năng này cực kì hữu ích trong các đợt giao tranh tổng, có thể khắc chế hiệu quả các tướng sát thương chủ lực team bạn.

– Giai điệu mê hoặc (Chiêu cuối): Sherlyn đàn lên khúc nhạc đầy ma quái tiêu diệt linh hồn địch, khiến nạn nhân rơi vào trạng thái thôi miên và bị chịu một lượng lớn sát thương phép trong 2.5s.

Hướng dẫn chơi Sherlyn

– Thời gian đầu trận, khả năng hồi phục của Sherlyn còn hạn chế nên hãy tập trung lên các món trang bị nhỏ giúp cô nàng gia tăng khả năng phục hồi mana và giảm thời gian hồi chiêu.

– Khả năng chống chịu của Sherlyn rất yếu, rất dễ bốc hơi nên hãy lựa chọn vị trí thật tốt khi đi sp và tốt nhất là luôn đứng cạnh xạ thủ (ad). Khi có thời cơ thích hợp thì sử dụng combo: Tốc biến + Giai điệu mê hoặc + Trượng phòng hộ, sau đó hãy lui về đảm bảo sự an toàn cho Xạ thủ hoặc những vị tướng chủ lực của team mình.

– Chiêu cuối của cô nàng này cực kì lợi hại, vừa có thể khiến kẻ địch bị dính hiệu ứng khống chế vừa gây nên một lượng lớn sát thương. Hãy tận dụng tốt chiêu này để tạo nên lợi thế trong các đợt giao tranh tổng.

Cách lên đồ Sherlyn AOG

– Trang bị đầu tiên cho Sherlyn

– Trang bị tiếp theo cần lên cho cô nàng trợ thủ này

– Cách lên full đồ cuối trận cho Sherlyn

Bảng ngọc Sherlyn AOG

Nói về khả năng bảo kê xạ thủ thì khó có vị tướng nào đảm nhận vị trí này tốt hơn Sherlyn. Cô nàng không chỉ sở hữu những kỹ năng khống chế cực khó chịu mà còn có khả năng hồi phục máu, mana cực khủng khiếp cho đồng đội. Không những thế, khả năng gây sát thương của Sherlyn cũng khá lớn nên nếu để cô nàng này xanh sau thì xác định nhé.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE