Cách lên đồ Slimz mùa 11 – Ngọc và cách chơi Slimz mới nhất

0

Slimz là một vị xạ thủ rất được tin dùng ở vị trí đi rừng. Với sự cơ động cũng như khả năng làm choáng và gây sát thương lớn lên kẻ địch, nếu để cho vị tướng này xanh sao thì team bạn xác định nhé. Nó sẽ trở thành một con quái vật thật sự đối với những tướng máu giấy, ngay cả tank cũng chẳng thể chống đỡ được lâu đâu. Chưa dừng lại đó, khi đã full đồ rồi thì khả năng đẩy trụ của Slimz là cực kì ghê. Chỉ cần với vài phát bắn thôi là đã có thể hạ phá hủy được một trụ rồi. Tuy mạnh vậy nhưng vị tướng này khá khó chơi, nếu không sử dụng thành thạo các kỹ năng và tung chiêu chính xác thì Slimz chẳng có gì là đáng sợ cả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các game thủ cách lên đồ Slimz mùa 11 – Ngọc và cách chơi Slimz mới nhất.

Cách lên đồ Fennik mùa 11 – Ngọc và cách chơi Fennik mới nhất

Cách lên đồ Lauriel mùa 11 – Ngọc và cách chơi Lauriel mới nhất

Cách lên đồ Wonder Woman mùa 11 – Ngọc và cách chơi Wonder Woman mới nhất

Cách chơi Slimz

Vị trí tốt nhất

Có thể chọn đi rừng hoặc đi đường rồng

Bộ kỹ năng của Slimz

– Thứ tự tăng chiêu

– Xuyên thấu (Nội tại): Sau mỗi 2 đòn đánh thường, đòn tiếp theo của Slimz sẽ xuyên thủng mục tiêu và sát thương lên cả các nạn nhân phía sau, gây 130% công vật lý sát thương vật lý.

– Lao cơ khí (Chiêu 1): Slimz phóng một mũi lao bay cực xa, nạn nhân đầu tiêu trúng chiêu sẽ bị làm choáng và chịu 150/200/250/300/350/400 (+0.5 công vật lý) sát thương vật lý; hiệu lực tỷ lệ thuận với khoảng cách mũi lao đã bay bao xa, tối đa choáng trong 2.5 giây và gây gấp đôi sát thương. Mũi lao trúng đích giúp Slimz được tăng 20/24/28/32/36/40% tốc đánh trong 4 giây cộng thêm 60% tốc chạy trong 1 giây nếu trúng tướng địch, hoặc nếu là lính hay quái rừng sẽ gây thêm 100/140/180/220/260/300 sát thương chuẩn.

– Lò xo cơ khí (Chiêu 2): Slimz sử dụng lò xo trong ba lo nhảy bật đến điểm đã chọn. Sau khi đáp xuống đất hắn được tăng 50/60/70/80/90/100 công vật lý trong 5 giây.

– Thuốc cà rốt (Chiêu 3): Slimz sử dụng một loại thuốc cà rốt đặc chế giúp hắn được kích phát bản năng hoang dã, khiến các đòn đánh thường gây thêm 4/5/6% máu tối đa của mục tiêu (tối đa 150 sát thương lên quái rừng). Đồng thời Slimz được tăng 20% tốc chạy trong 8 giây (hiệu ứng tăng thêm 3 giây với mỗi điểm hạ hoặc phụ).

Hướng dẫn chơi Slimz

– Sử dụng chính xác kỹ năng Lao cơ khí để mở giao tranh bởi chiêu thức này có tầm sử dụng rất xa và hiệu ứng choáng rất lâu.

– Các Kiện Tướng có thể tận dụng chiêu thức Lò xo cơ khí để thoát khỏi giao tranh cũng như các pha áp sát của kẻ địch.

– Đừng ngại ngần khi kẻ địch là những vị tướng “trâu bò” của đối phương khi Slimz có khả năng gây sát thương theo % máu nhờ chiêu cuối của mình.

Cách lên đồ Slimz

Bảng ngọc Slimz

– Ngọc đỏ III: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%

– Ngọc tím III: 5x Hút máu +1.6% (5 viên), 5x Tốc đánh +1% và Tốc chạy +1% (5 viên)

– Ngọc xanh lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Có thể nói đây là cách lên đồ và bảng ngọc chuẩn nhất cho vị tướng xạ thủ Slimz này. Nếu bạn nào có cách lên đồ và ngọc mới thì cứ việc bình luận bên dưới để anh em khác có thể tham khảo cách lên đồ này.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE