Cách lên đồ Tadin – Bảng ngọc, cách chơi Tadin AOG ĐTVQ mạnh nhất

0

Với nhiều game thủ đã và đang cảm thấy ngán ngẩm với tựa game Liên Quân mobile vì nạn afk, nói năng mất lịch sự, không tôn trọng lẫn nhau thì một sự thay thế cho các bạn là đến với Đấu Trường Vinh Quang. Tại đây, việc afk sẽ bị phạt rất nặng thay vì chỉ bị trừ vài điểm uy tín mà thôi. Bên cạnh đó, vì đây là một tựa game rất khó chơi nên hầu hết sẽ ít gặp phải những thành phần trẻ trâu nhỏ tuổi. Người chơi nào thích chơi các tướng pháp sư thì hãy đem Tadin đi leo hạng. Nếu vẫn chưa biết gì về vị tướng này thì nên xem cách lên đồ Tadin – Bảng ngọc, cách chơi Tadin AOG ĐTVQ mạnh nhất.

Cách lên đồ Triệu Vân – Bảng ngọc, cách chơi Triệu Vân AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Chronos – Bảng ngọc, cách chơi Chronos AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Dasua – Bảng ngọc và cách chơi Dasua AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách chơi Tadin

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đi đường giữa (mid)

Bộ kỹ năng của Tadin

– Thứ tự tăng chiêu: Nâng tối đa kỹ năng Phi kiếm (chiêu 1) –>  Ngự kiếm (chiêu 2) –> Chiêu cuối Phán quyết —>Tăng theo đúng cấp độ của Tadin.

– Kiếm trận (Nội tại): Chiêu thức này giúp Tadin triệu hồi song kiếm cắm xuống mặt đất gây nên 100 sát thương phép cho những những mục tiêu dính chiêu và đẩy lùi mục tiêu. Lúc này sẽ xuất hiện một thanh kiếm khổng lồ trong 3s, ngăn chặn mọi mục tiêu đi qua.

– Phi kiếm (Chiêu 1): Tadin triệu hồi kiếm bay về mục tiêu đã chỉ định, những mục tiêu bị dính phải thanh kiếm này sẽ phải gánh chịu 80 sát thương phép, đồng thời giúp Tadin giảm 1s thời gian hồi chiêu và hồi 50% năng lượng tiêu hao cho kỹ năng này.

– Ngự kiếm (Chiêu 2): Tadin vung kiếm chém vào mục tiêu gây nên 120 sát thương phép, đồng thời khiến mục tiêu dính chiêu bị mù trong 1s.

– Phán quyết (Chiêu cuối): Tadin sau khi dẫn dắt 2s, gây ra cho tất cả tướng địch trên bản đồ 250 sát thương phép và nhận được tầm nhìn của các tướng địch trong 5s.

Hướng dẫn chơi Tadin

– Chiêu 1 phi kiếm có thể vừa là một đòn tấn công đồng thời cũng là chiêu thức giúp bạn khép góc sát thương chủ lực của team bạn hoặc dùng để bảo vệ đồng đội mỗi khi đồng đội bị rượt đuổi.

– Chiêu ngự kiếm khiến team bạn bị hiệu ứng mù lòa trong 1s, hãy tận dụng tốt điều này tấn công chính xác vào mục tiêu chủ lực của địch.

– Đặc biệt chiêu cuối có khả năng gây sát thương cho tất cả tướng địch trên bản đồ. Vì thế, hãy căn chỉnh thời gian hợp lý để tung chiêu đem lại hiệu quả và ưu thế cho đồng đội của mình.

Cách lên đồ Tadin

– Cách lên đồ đầu trận

– Cách lên trang bị tiếp theo cho Tadin

– Cách lên đồ cuối trận cho Tadin

+ Hoặc các game thủ có thể lên trang bị cuối trận là damge + chống chịu

Bảng ngọc Tadin

Vậy là mình vừa chia sẻ cho các bạn xong những thủ thuật cũng như là cách để có thể chơi vị tướng này một cách hiệu quả nhất. Tadin là một vị pháp sư có khả năng gây sát thương lớn và cũng có hiệu ứng khống chế đầy khó chịu. Chỉ cần chịu khó chơi vị tướng này nhiều lần thì việc leo rank sẽ chẳng có gì là quá khó khăn.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE