Cách lên đồ Tel’annas mùa 10 – Bảng ngọc, cách chơi Tel’annas mới nhất

0

Nếu nói về vị xạ thủ được rất nhiều anh em lựa chọn cho hành trình leo rank thì không ai khác chính là cô nàng Tel’annas. Với những phát bắn vô cùng thốn và liên tục thì dù cho đó là một đỡ đòn cũng chẳng tồn tại được lâu. Và chúng tôi cũng dám chắc rằng sẽ có rất nhiều bạn thích đi hỗ trợ cho cô nàng này hơn là những vị tướng xạ thủ khác. Với những chiêu thức vừa có tầm đánh xa, vừa có hiệu ứng khống chế và gây sát thương cao thì chỉ cần biết chọn vị trí khi giao tranh là bạn đã có thể đảm đương tốt vai trò xạ thủ. Nếu bạn là một tân thủ và lần đầu trải nghiệm vị tướng này thì nên tìm hiểu cách lên đồ Tel’annas mùa 10 – Bảng ngọc, cách chơi Tel’annas mới nhất tại trang blog của chúng tôi.

Cách lên đồ Ormarr mùa 10 – Bảng ngọc, cách chơi Ormarr mới nhất

Cách lên đồ Zephys mùa 10 – Bảng ngọc, cách chơi Zephys mới nhất

Cách lên đồ Lữ Bố mùa 10 – Bảng ngọc, cách Chơi Lữ Bố mới nhất

Cách chơi Tel’annas

Vị trí tốt nhất

Xạ thủ đi đường rồng

Bộ kỹ năng của Tel’annas

– Thứ tự tăng chiêu

– Sao trời (Nội tại): Tăng 10% công vật lý khi có tướng đồng minh xung quanh.

– Ưng nhãn (Chiêu 1)

+ Nội tại: Các đòn đánh thường được cường hóa bởi tinh thần lực, khiến nạn nhân trúng đòn bị giảm 6% tốc chạy, cộng dồn tối đa 5 lần.

+ Kích hoạt: Tăng mạnh tầm đánh, và 20/23/26/29/32/35% tốc đánh. Các đòn đánh thường được cường hóa bởi sức mạnh bóng tối, gây thêm 50/75/100/125/150/175 (+0.4 Công vật lý) sát thương phép. Đặc biệt các đòn đánh trong thời gian hiệu lực.

– Ám tiễn (Chiêu 2): Tel’Annas bắn một lúc 3 mũi tên gây 180/210/240/270/300/330 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu, đồng thời giảm 30% tốc chạy của chúng trong 2 giây. Mũi tên gây 20% sát thương giảm dần theo mỗi kẻ địch trúng chiêu, tối đa giảm 40% sát thương.

– Hỗn mang tiễn (Chiêu 3): Sau thoáng chốc niệm chú, Tel’Annas kết hợp sức mạnh của sao trời và bóng tối để bắn ra một mũi tên hỗn mang, gây 300/400/500 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý . Kẻ địch cách càng xa càng chịu nhiều sát thương, lên đến 600/800/1000 (+1.4 Công vật lý) sát thương vật lý. Những nạn nhân trên đường bay của mũi tên bị đẩy lùi và choáng trong 1 giây. Tel’Annas được tăng 20% tốc chạy trong 2 giây sau đó.

Hướng dẫn chơi Tel’Annas

– Chiêu thức Ưng nhãn giúp cho Tel’Annas tăng thêm tầm đánh, điều này giúp cho cô nàng có khả năng cấu rỉa máu rất tốt và có khả năng đẩy trụ rất tốt.

– Chiêu cuối có khả năng gây được rất nhiều sát thương khi kẻ địch càng ở xa, các bạn nên tận dụng điều này để có thể tối đa hóa sát thương của Tel’Annas nhé.

– Là một vị tướng không có kỹ năng chạy trốn, nên Tel’Annas cần phải biết chọn vị trí trong giao tranh để xả sát thương.

Cách lên đồ Tel’Annas

– Cách lên đồ tăng tốc đánh cho Tel’annas

– Cách lên đồ chí mạng cho cô nàng Tel’annas

– Hoặc các bạn có thể lên đồ vừa có sát thương, tốc đánh, vừa có khả năng hồi phục

Bảng ngọc Tel’annas

– Bảng ngọc Tel’annas tốc đánh

+ Ngọc Đỏ III: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ Chí Mạng +0.5%

+ Ngọc Tím III: Tốc đánh/chạy + 1%

+ Ngọc Xanh lục III: Công Vật lý+ 0.9, Xuyên giáp +6.4

– Bảng ngọc Tel’annas chí mạng

+ Ngọc Đỏ III: Tỷ lệ Chí Mạng +1.6%

+ Ngọc Tím III: Tỷ lệ Chí Mạng +0.5%, Máu +60

+ Ngọc Xanh III: Công Vật Lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Sức mạnh của cô nàng Tel’annas thì khỏi phải bàn cãi rồi. Càng về cuối game khả năng bắn và phá trụ của vị tướng này cực kì khủng khiếp. Để có thể chơi tốt vị tướng này, người chơi cần phải bình tĩnh, không nên quá hổ báo và đặc biệt không nên đi lẻ. Khi giao tranh xảy ra, phải đứng sau đồng đội và lựa chọn vị trí tốt nhất để có thể bắn một cách an toàn và thoải mái.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE