Cách chơi lên đồ bảng ngọc The Flash mùa 11 mới nhất cho anh em

0

Cách chơi lên đồ bảng ngọc The Flash mùa 11 mới nhất cực bá đạo cho anh em nào muốn trở thành một người gánh team trong mỗi trận đấu. The Flash là một vị tướng có lối đánh cực khó chịu nhờ vào độ cơ động cực cao và dame cũng khá mạnh. Vị tướng này thường được nhiều anh em lựa chọn cho vị trí đi Mid, đôi khi cũng được dùng để đi solo hoặc đi rừng. Nếu bạn muốn thành thạo vị tướng này và muốn sử dụng triệt để sức mạnh cũng như khả năng của vị tướng trong mùa 11 này thì hãy xem qua bài viết này. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết và đầy đủ cho các bạn cách chơi, lên đồ cũng như là bảng ngọc của The Flash mùa 11.

– Cách chơi lên đồ bảng ngọc Zuka mùa 11 mạnh nhất Liên Quân Mobile

– Cách chơi lên đồ bảng ngọc Ngộ Không mùa 11 gánh team Liên Quân Mobile

– Cách chơi lên đồ bảng ngọc Nakroth mùa 11 mạnh nhất Liên Quân Mobile

Cách chơi The Flash

Vị trí tốt nhất

Đi Mid, solo đường đơn hoặc đi rừng

Điểm mạnh của The Flash

– Độ cơ động cực cao

– Khả năng dọn lính tốt và luôn chủ động trong các cuộc giao tranh

Bộ kỹ năng của The Flash

– Thứ tự tăng skill cho The Flash

– Thần tốc lực: Nội tại The Flash cứ 4m di chuyển sẽ nhận được 1 điểm tốc lực, khi nhận được 4 điểm tốc lực thì đòn đánh tiếp theo sẽ được cường hóa và lướt về phía đối thủ gây (+90) sát thương phép và làm cho đối thủ bị chậm lại 50% tốc chạy. Nếu đòn trúng đích sẽ giúp vị tướng này nhận lá chắn hấp thu 375 (+45) sát thương.

– Hành trình siêu tốc: Khi bật chiêu, The Flash lướt đi cực nhanh gây 200 (+36) sát thương phép lên những mục tiêu trúng chiêu dọc đường. Trong quá trình lướt đi thì không có chiêu thức nào có thể khiến vị tướng này dừng lại trừ khi tự mình dừng lại bằng việc phối hợp với chiêu khác. Đặc biệt, khi đến đích thì chiêu này vẫn sẽ được dùng thêm lần nữa để lướt về điểm khởi đầu. Nếu mục tiêu bị trúng liên tục 2 lần thì phải gánh chịu thêm 300 (+54) sát thương phép.

– Cú đấm chớp nhoáng: Trong 0,8s, The Flash tung liên hoàn đấm công kích kẻ địch 5 lần. Mỗi lần gây 120 (+22) sát thương phép. Đặc biệt cú đấm cuối có thể gây nên sát thương gấp đôi, đồng thời giúp bản thân tăng 80% tốc chạy (giảm dần theo thời gian) trong 2s.

– Lốc chân không: Khi tung chiêu, The Flash chạy vòng quanh tạo nên một cơn lốc chân không giúp bản thân kháng mọi chiêu thức và gây 80 (+13) sát thương phép lên mục tiêu. Ngược lại, chiêu này sẽ làm cho vị tướng này giảm đi 40% tốc chạy trong 2s. Sau 2s vị tướng này dừng đột ngột khiến cho kẻ địch bị hút về tâm của cơn lốc gây 400 (+67) sát thương phép.

– Bộ combo của The Flash các bạn có thể sử dụng: Nội tại tích lũy – chiêu 1 – đánh thường – chiêu 3 – chiêu 2 – chiêu 1 hoặc nội tại tích lũy – chiêu 1 – đánh thường – chiêu 2 – chiêu 3.

Bảng ngọc bổ trợ công phép

Ngọc Đỏ III:

– Công phép +5.3

Ngọc Tím III:

– Công phép +2.4

– Hút máu phép +1%

Ngọc Xanh lục III:

– Giảm hồi chiêu +1%

Bảng ngọc xuyên giáp

Ngọc Đỏ III:

– Công phép +4.2

– Xuyên giáp phép +2.4

Ngọc Tím III:

– Công phép +2.4

– Hút máu phép +1%

Ngọc Xanh lục III:

– Công phép +2.4

– Giảm hồi chiêu +0.7%

Vậy là mình vừa giới thiệu xong cho các bạn chi tiết cách để chơi, lên đồ cũng như là bảng ngọc mùa 10 cho vị tướng The Flash. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và sớm thành thạo vị tướng này.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE