Cách lên đồ Triệu Vân – Bảng ngọc, cách chơi Triệu Vân AOG ĐTVQ mạnh nhất

0

Trong Liên Quân Mobile, chắc có lẽ có rất nhiều bạn lựa chọn Triệu Vân cho vị trí đi top hoặc rừng. Sở dĩ có nhiều anh em yêu thích vị tướng này bởi không chỉ sở hữu sát thương cao mà còn rất trâu bò. Càng về cuối trận, sức mạnh của Triệu Vân càng được bộc lộ khiến bao đối thủ phải khiếp sợ. Nếu để cho anh chàng này tự do hoạt động thì về cuối trận đấu có thể cân luôn cả đội hình team bạn. Với những bạn đang muốn trải nghiệm tựa game AOG cũng có thể lựa chọn Triệu Vân để leo hạng. Và dĩ nhiên những chiêu thức cũng như là cách lên đồ của Triệu Vân trong AOG sẽ hoàn toàn khác so với Liên Quân Mobile. Vì thế, trước khi chơi vị tướng này, hãy tìm hiểu Cách lên đồ Triệu Vân AOG – Bảng ngọc, cách chơi Triệu Vân AOG ĐTVQ mạnh nhất.

Cách lên đồ Tadin – Bảng ngọc, cách chơi Tadin AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Chronos – Bảng ngọc, cách chơi Chronos AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Dasua – Bảng ngọc và cách chơi Dasua AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách chơi Triệu Vân

Vị trí tốt nhất

Đi top solo đường hoặc đi rừng

Bộ kỹ năng của Triệu Vân

– Thứ tự tăng chiêu: Nâng tối đa kỹ năng Can trường (chiêu 2) –>  Long phách (Nội tại) –> chiêu cuối Tinh long giáng thế —> Tăng theo đúng cấp độ của Triệu Vân.

– Long phách (Nội tại): Mỗi lần dùng Liên hoàn tam kích thì Triệu Vân sẽ được cộng 1 tầng long phách, nếu sử dụng trúng tướng địch sẽ nhận được 3 tầng long phách. Khi tích đủ 6 tầng long phách, Triệu Vân sẽ được tạo một khiên hấp thụ (100 kháng phép) điểm sát thương và gây cho kẻ địch xung quanh mỗi giây 50 sát thương phép. Tấm khiên này sẽ kéo dài tối đa trong 5s.

– Liên hoàn tam kích (Chiêu 1): Chiêu thức này giúp Triệu Vân áp sát mục tiêu một cách nhanh chóng, đồng thời gây nên 70 sát thương vật lý cho những mục tiêu trên đường đi qua. Bên cạnh đó, chiêu thức này cũng có thể dùng để rượt đuổi mục tiêu hoặc lúc nguy hiểm có thể bật chiêu này tháo lui. Chiêu thức này có thể lướt qua được cả những bức tường, chỉ cần đầu thương của Triệu vân có thể hướng tới thì chắc chắn là sẽ vượt qua.

– Can trường (Chiêu 2): Triệu Vân bật chiêu gây nên 100 sát thương vật lý cho mục tiêu, đồng thời khiến kẻ địch bị choáng trong 0.2s.

– Tinh long giáng thế (Chiêu cuối): Triệu Vân triệu hồi 1 con tinh long gây nên 250 sát thương vật lý cho những mục tiêu xung quanh và làm kẻ địch giảm 30% tốc chạy trong 2s. Sau đó, Triệu Vân cưỡi lên tinh long tăng 25% tốc chạy và khoảng cách tấn công tăng 250, đánh thường sẽ lan mục tiêu diện rộng trong 20s.

Hướng dẫn chơi Triệu Vân

– Combo hoàn hảo cho Triệu Vân: Chiêu 1 –> Chiêu cuối –> Chiêu 2

– Các bạn cũng có thể sử dụng chiêu cuối của Triệu Vân để mở Combat vì chiêu này không những gây nên sát thương cao mà còn có thêm hiệu ứng làm choáng. Bên cạnh đó, chiêu thức này còn giúp Triệu Vân tăng tốc chạy nên chỉ cần mở combat, sau đó tháo lui và quay lại tấn công.

– Hãy tận dụng tốt chiêu 1 để bắt các mục tiêu chủ lực, rượt đuổi mục tiêu và tháo lui khi bị truy sát.

Cách lên đồ Triệu Vân

– Trang bị đầu tiên cho Triệu Vân

– Trang bị tiếp theo

– Cách lên đồ cuối trận cho Triệu Vân

+ Nếu muốn anh chàng này thêm độ trâu bò thì lên như sau:

Bảng ngọc Triệu Vân

Dù ở trong Liên Quân hay Đấu Trường Vinh Quang thì Triệu Vân luôn được rất nhiều anh em tin dùng. Các chiêu thức, combo của Triệu Vân cũng khá đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả rất lớn. Chỉ cần biết cách chơi, cách lên đồ thì việc bạn trở thành người gánh team là chuyện bình thường thôi.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE