Cách chơi lên đồ bảng ngọc Violet mùa 10 mạnh nhất Liên Quân Mobile

0

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Violet mùa 10 mạnh nhất Liên Quân Mobile cho những tín đồ của cô nàng này. Violet cũng là một trong những vị tướng thường xuyên được lựa chọn trong các trận đấu hay leo rank. Tuy sức mạnh hiện tại của vị tướng này đã bị giảm đi nhưng nói về độ bá đạo thì nó vẫn nằm trong top đấy. Nếu thường xuyên xem các giải đấu thế giới hay đấu trường danh vọng thì bạn sẽ nhận thấy rằng vị tướng này thường xuyên bị cấm. Điều đó cũng đã phần nào cho thấy sức công phá cũng như sự khó chịu của cô nàng này. Thế nhưng, nếu bạn không biết cách để chơi, lên đồ cũng như là lên bảng ngọc cho Violet thì nó vẫn sẽ bị phế như thường thôi. Khi chơi liên quân, các bạn thường nói rằng thắng bại tại kỹ năng. Điều đó mình không hề phủ nhận nhưng nếu kỹ năng tốt mà không biết cách lên đồ, lên bảng ngọc thì rất khó để có thể gánh team đấy. Bởi thế, nếu muốn biến vị tướng này trở thành nỗi ám ảnh của mọi đối thủ thì nên vào đây xem cách chơi lên đồ bảng ngọc Violet mùa 10 nhé!

– Cách chơi lên đồ bảng ngọc Murad mùa 10 gánh team Liên Quân Mobile

– Cách chơi lên đồ bảng ngọc Valhein mùa 10 gánh team Liên Quân Mobile

– Cách chơi lên đồ bảng ngọc Triệu Vân mùa 10 gánh team Liên Quân Mobile

Cách chơi Violet mùa 10 mạnh nhất

Vị trí tốt nhất

Solo đường đơn, Ad – xạ thủ và đi rừng

Điểm mạnh

– Độ cơ động cao, rất thích hợp để câu rỉa máu mục tiêu hay truy đuổi đối thủ với chiêu đạn xuyên thấu. Bên cạnh đó, chiêu này cũng rất thích hợp để anh em né chiêu hoặc né bị đối thủ gank.

– Có tầm đánh xa rất tốt, dễ dàng băng trụ để tiêu diệt mục tiêu hay phá trụ còn ít máu.

Điểm yếu

Nếu đánh vị tướng này thì bạn cần phải có một cái đầu lạnh, biết sử dụng kỹ năng đạn xuyên thấu đúng lúc, đúng nơi và đúng thời điểm. Nếu sử dụng sai sẽ khiến bạn lao lên và không có đường về.

Bộ kỹ năng của Violet

– Thứ tự tăng skill cho Violet

– Nạp đạn: Nội tại đòn đánh thường sẽ giảm 0,5s hồi chiêu của kỹ năng đạn xuyên thấu

– Đạn xuyên thấu: Khi bật chiêu này thì Violet sẽ lộn về trước, đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa gây sát thương vật lý lên những mục tiêu theo đường thẳng và tăng tầm đánh trong vài giây. Bên cạnh đó, chiêu này còn giúp cô nàng tăng 50% tốc chạy trong 2s.

– Khai hỏa: Ném lựu đạn vào mục tiêu trong phạm vi gây nên một lượng sát thương vật lý và làm giảm 90% tốc chạy trong 1s.

– Đạn nổ: Cô nàng này gây sát thương vật lý lên các mục tiêu trong phạm vi với phát pháo cực đại đạn nổ.

Cách lên đồ Violet mùa 10

Violet đi đường

Violet đi Rừng

Kiếm truy hồn + Giày hộ vệ + Thương xuyên phá + Phức hợp kiếm + Thánh kiếm + Kiếm Muramasa.

Hoặc các bạn có thể lên theo kiểu này:

Kiếm truy hồn + Giày hộ vệ + Phức hợp kiếm + Thánh kiếm + Nanh Fenrir + Kiếm Muramasa.

Ngọc Đỏ III:

Tỷ lệ chí mạng +1.6%

Ngọc Tím III:

– 5 Viên (Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%)

– 5 Viên (Hút máu +1.6%)

Ngọc Xanh Lục III: 

– Công vật lý +0.9

– Xuyên giáp +6.4

 Vậy là mình vừa chia sẻ đến các anh em cách chơi, lên đồ cũng như là bảng ngọc của cô nàng Violet. Chúc các bạn sớm thành thạo vị tướng này và trở thành người gánh team trong mọi trận đấu.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE