Cách chơi lên đồ bảng ngọc Wiro Sableng mùa 9 cực mạnh trâu bò nhất

0

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Wiro mùa 9 cực mạnh trâu bò nhất cho những bạn thích đi solo hay làm sp. Wiro một vị tướng cũng chỉ vừa mới ra mắt gần đây nhưng rất được yêu thích bởi sự trâu bò của mình. Không những thế, vị tướng này còn sở hữu một sát thương tương đối lớn nên nếu chơi thành thạo vị tướng này bạn sẽ dễ dàng cân cả đội hình đối thủ. Vì là vị tướng mới nên chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn lạ lẫm với cách chơi và lên đồ. Nếu bạn nào vẫn chưa biết cách lên đồ hợp lý thì có thể đọc qua bài viết này.

– Cách chơi lên đồ bảng ngọc Quillen mùa 9 cân cả thế giới

– Cách chơi lên đồ bảng ngọc The Flash mùa 9 mới nhất cho anh em

– Cách chơi lên đồ bảng ngọc Zuka mùa 9 mạnh nhất Liên Quân Mobile

Cách chơi Wiro mùa 9 cực bá đạo

Vị trí tốt nhất

Đường Caesar, nếu thích bạn vẫn có thể đi sp đỡ đòn cũng rất hiệu quả

– Thứ tự tăng chiêu cho Wiro

– Dấu ấn 212: Thời gian hồi chiêu là 90s. Khi bật chiêu sẽ giúp anh chàng này cường hóa cả giáp vật lý và giáp phép tăng 60 (+ 5 mỗi cấp) và (vô hiệu hoá khi chiêu đang hồi). Đồng thời hồi thêm 60% máu khi nhận phải sát thương chí tử. Đặc biệt, trong 4.5 s này Wiro sẽ được miễn nhiễm khống chế nhưng không thể công kích và bị giảm 25% cả giáp phép và vật lý. Lúc này, sẽ có 3 dấu ấn xuất hiện xung quanh. Nếu đồng đội giẫm phải sẽ giúp tướng đó và Wiro hồi lại thêm 10% máu. Nếu như cả 3 dấu ấn điều được kích hoạt hoặc đã qua 4.5s thì vị tướng này gầm lên gây 150 + (1.0 công vật lý) sát thương phép, và làm chậm tốc chạy của kẻ địch. Đồng thời, nó còn giúp vị tướng này nhận thêm 50% tốc đánh và 30% tốc chạy trong 5 giây kế.

– Rìu chiến lực (Chiêu 1): Khi tung chiêu sẽ làm mới lại đòn đánh, giúp cường hóa 3 đòn đánh kế tiếp. Mỗi đòn đánh sẽ gây nên 80 (+10% công vật lý) sát thương vật lý. Đặc biệt khi tung ra đòn đánh thứ 3 sẽ khiến đối thủ bị hất tung trong 0.75 giây.

– Găng chiến lực (Chiêu 2): Chiêu này giúp vị tướng này ủi kẻ địch về phía mình mong muốn, gây 100 (+40% công vật lý) sát thương vật lý. Nếu kẻ địch bị ủi vào tường sẽ nhận thêm 50% sát thương và bị choáng 1s. Đặc biệt khi ủi vào trụ địch sẽ gây 250 (+100% công vật lý) sát thương vật lý lên trụ kẻ địch.

– Thần lực 212 (Chiêu 3): Wiro vung rìu gây 300 (+256 công vật lý) sát thương vật lý và hất tung các mục tiêu xung quanh trong 1s. Lực tích tụ càng lâu thì phạm vi ảnh hưởng và uy lực của đòn đánh sẽ càng tăng. Tối đa 1000 (+256 công vật lý) sát thương vật lý. Ngoài ra, những nạn nhân bị hất tung khi rơi xuống sẽ gây 50% sát thương chiêu thức lên kẻ địch lân cận (Nếu nạn nhân nào bị hất tung rồi thì sẽ không phải chịu thêm sát thương này). Khi tung chiêu, vị tướng này vẫn có thể di chuyển nhưng nếu hủy chiêu sẽ giảm đi 80% hồi. Bên cạnh đó, khi tích đủ nội tại thì mỗi khi tung chiêu hoặc cường hóa đánh thường sẽ tạo nên lốc xoáy xung quanh cơ thể trong 3 giây, gây 38 (+42) sát thương phép mỗi giây lên mọi kẻ địch, kể cả công trình.

– Lưu ý:

+ Do đây là một vị tướng đấu sĩ/đỡ đòn chỉ đánh cận chiến nên bạn cứ việc lao vào giao tranh. Ngoài ra nhớ kêu đồng đội giẫm vào dấu ấn 212 để ai cũng được hồi máu.

+ Bạn có thể ra chiêu từ phía sau hoặc sử dụng tốc biến đẩy đối thủ về trụ của mình để dễ dàng tiêu diệt hơn. Đặc biệt, nếu đi đường solo thì hãy đẩy đối thủ va vào tường để gây sát thương lớn hơn và đồng thời làm choáng kẻ địch.

+ Không nên lên nhiều dame cho vị tướng này vì khi lên quá nhiều đồ dame sẽ khiến Wiro trở nên khá mỏng manh và dễ bị hạ gục trong những tình huống lao vào quẩy.

Cách lên đồ Wiro mùa 9

Cách lên đồ full chống chịu

Cách lên đồ đi hỗ trợ cho team

Cách lên đồ nhiều sát thương hơn

Nếu không thích lên theo kiểu trên bạn có thể lên đồ theo kiểu này

Bảng ngọc Wiro mùa 9

– Bảng ngọc bổ trợ chuẩn nhất cho Wiro

Ngọc đỏ III – 10 viên tăng phần trăm tốc đánh, máu và giáp cho Wiro

Ngọc tím III – tiếp tục sử dụng ngọc tăng tốc đánh và tốc chạy

Ngọc xanh lục III – công vật lý / xuyên giáp

– Nếu muốn vị tướng này thêm cứng cứng cáp và tăng khả năng hồi phục thì có thể thay thế Ngọc tím – máu tối đa / hồi máu / tốc chạy.

Chúc tất cả anh em chơi game vui vẻ và sớm thành thạo vị tướng này để quẩy nát đội hình đối thủ. Nếu bạn nào cần xem cách chơi, cách lên đồ của những vị tướng khác thì cứ việc vào blog của mình tìm hiểu.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE