Cách lên đồ Wonder Woman mùa 10 – Ngọc và cách chơi Wonder Woman mới nhất

0

Wonder Woman là một vị tướng đấu sĩ kiêm sp cực kì khỏe và có bộ kỹ năng cũng vô cùng khó chịu. Để có thể solo thắng vị tướng này chẳng phải là một điều dễ dàng bởi cô nàng này không những có khả năng chống chịu tốt mà các đòn sát thương cũng rất mạnh. Về nguồn gốc xuất thân của Wonder Woman thì cô nàng này là công chúa của dòng dõi nữ chiến binh Amazon trong thần thoại Hy Lạp. Với xuất thân vốn là một nữ chiến binh mạnh mẽ, lại được đào tạo bài bản cô đã đứng lên chiến đấu chống lại cái ác bảo vệ bình yên cho nhân loại. Những game thủ nào thường hay chọn vị trí đi top thì hãy cân nhắc lựa chọn cô nàng này. Nếu bạn nào vẫn chưa hiểu rõ hoặc lần đầu trải nghiệm vị tướng này thì hãy xem cách lên đồ Wonder Woman mùa 10 – Ngọc và cách chơi Wonder Woman mới nhất.

Cách lên đồ Omen mùa 10 – Ngọc và cách chơi Omen mới nhất

Cách lên đồ Wisp mùa 10 – Ngọc và cách chơi Wisp mới nhất

Cách lên đồ Astrid mùa 10 – Ngọc và cách chơi Astrid mới nhất

Cách chơi Wonder Woman

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong hoặc đi trợ thủ hỗ trợ xạ thủ

Bộ kỹ năng của Wonder Woman

– Thứ tự tăng chiêu

– Khiên Thần Lực (Nội tại): Sau mỗi 2 đòn đánh thường liên tiếp, Wonder Woman sẽ phóng khiên tấn công những kẻ địch phía trước trong đòn thứ ba , gây thêm 96 sát thương chuẩn, và giảm 50 % tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 0.5 giây, đồng thời Wonder Woman được hồi 5 (+0.1 Công vật lý) máu (gấp ba hiệu lực nếu trúng tướng địch).

– Khiên Kiếm Liên Kích (Chiêu 1): Wonder Woman lướt đi tấn công kẻ địch bằng khiên gây 40/80/120/160/200/240 (+0.6 Công vật lý) (+5% máu tối đa của mục tiêu ) sát thương vật lý, và làm chậm 20 % tốc chạy các nạn nhân trúng đòn trong 3 giây, trúng tướng địch giúp tăng bản thân 15/16/17/18/19/20% miễn thương trong 3 giây. Wonder Woman có thể tiếp tục vung gươm tấn công kẻ địch phía trước, gây sát thương vật lý tương đương đòn tấn công bằng khiên. Nạn nhân trúng mũi kiếm chịu 2 lần sát thương.

– Dây Thừng Chân Thật (Chiêu 2): Wonder Woman phóng dây thừng về phía trước, nếu trúng kẻ địch với máu cao hơn 50% sẽ kéo bản thân về phía mục tiêu, gây 250/300/350/400/450/500 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý, nếu trúng mục tiêu máu thấp hơn 50% sẽ kéo mục tiêu về bản thân, gây 250/300/350/400/450/500 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý, giảm 3 giây hồi chiêu khi trúng đích.

– Giáp Tay Thần Kỳ (Chiêu 3): Wonder Woman chắp tay phóng sóng năng lượng gây 400/550/700 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý, và làm choáng những kẻ địch trước mặt 1 giây, đồng thời khiến bản thân và đồng minh phía sau nhận lá chắn chặn 600/800/1000 (+12% máu tối đa của Wonder Woman) sát thương, tất cả các mục tiêu trong vùng hiệu lực được tăng 80% tốc chạy trong 1 giây. Suốt thời gian tung chiêu Wonder Woman được tăng mạnh miễn thương.

Hướng dẫn chơi Wonder Woman

– Với mỗi đòn đánh thường thứ 3, Wonder Woman đều có khả năng hồi phục và đặc biệt khi sử dụng trúng tướng địch thì khả năng hồi phục sẽ được tăng gấp đôi. Các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức và không phải về nhà quá nhiều trong giai đoạn đi đường.

– Chiêu 2 – Dây Thừng Chân Thật có đến 2 dạng tiếp cận khác nhau, các Kiện Tướng hãy nên tận dụng điều này để có các pha tiếp cận hợp lý.

– Luôn chủ động mở giao tranh trong mọi tình huống khi Wonder Woman là một vị tướng có khả năng tiếp cận mục tiêu và chống chịu rất tốt.

Cách lên đồ Wonder Woman

– Cách lên đồ đấu sĩ

– Cách lên đồ chống chịu

Bảng ngọc Wonder Woman

– Bảng ngọc đấu sĩ

+ Ngọc đỏ III: Công vật lý +2, xuyên giáp +3.6

+ Ngọc tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60

+ Ngọc xanh III: Công vật lý + 0.9, Xuyên giáp +6.4

– Bảng ngọc bổ trợ xuyên giáp

+ Ngọc đỏ III: Công vật lý +2. Xuyên giáp +3.6

+ Ngọc tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

+ Ngọc xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Với bài viết này thì việc bạn chơi tốt vị tướng này chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Nếu muốn thành thục các chiêu thức của Wonder Woman thì không còn cách nào khác hơn là chơi thật nhiều vị tướng này.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE