Cách lên đồ Zeist – Bảng ngọc, cách chơi Zeist AOG ĐTVQ mạnh nhất

0

Một vị tướng cũng được rất nhiều anh em lựa chọn mỗi khi đi ad là Zeist. Với những chiêu thức đầy cơ động và có khả năng gây sát thương ở tầm xa thì còn ai có thể đảm đương tốt vai trò xạ thủ như Zeist. Chỉ cần giữ vị trí tốt và có một người trợ thủ đáng tin cậy thì Zeist có thể bắn cả thế giới. Dù vậy, để có thể chơi tốt anh chàng này cũng chẳng hề đơn giản đâu. Các kỹ năng của Zeist đòi hỏi bạn phải canh chỉnh và tung chính xác nếu không thì chẳng có ý nghĩa gì. Để có thể đảm đương tốt vai trò ad, các game thủ cần phải biết Cách lên đồ Zeist – Bảng ngọc, cách chơi Zeist AOG ĐTVQ mạnh nhất.

Cách lên đồ Scarlet – Bảng ngọc, cách chơi Scarlet AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Ryu – Bảng ngọc, cách chơi Ryu AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách lên đồ Quan Vũ – Bảng ngọc, cách chơi Quan Vũ AOG ĐTVQ mạnh nhất

Cách chơi Zeist

Vị trí tốt nhất

Ad (Xạ thủ) đảm đương vai trò sát thương chủ lực cho team

Bộ kỹ năng của Zeist

– Thứ tự tăng chiêu: Nâng tối đa kỹ năng Song xung kích (chiêu 1) –>  Dịch chuyển quang học (chiêu 2) –> Chiêu cuối Cung anh sáng – Tăng theo đúng cấp độ của Zeist.

– Thiện xạ (Nội tại): Với nội tại, trong 3s bất kỳ kỹ năng hay đòn đánh thường tiếp theo sẽ gây nên 45 sát thương vật lý cho các mục tiêu lân cận và làm giảm 30% tốc chạy của nạn nhân trong 1.5s. Bên cạnh đó, Zeist còn được tăng thêm 4 điểm tốc đánh (hiệu quả cộng dồn tối đa 5 lần) trong thời gian 4s.

– Sóng xung kích (Chiêu 1): Zeist bắn một quả bom năng lượng về phía kẻ địch, gây nên 60 sát thương vật lý và làm cho nạn nhân bị giảm thời gian hồi chiêu của tất cả các kỹ năng đi 1s.

– Dịch chuyển quang học (Chiêu 2): Zeist dịch chuyển nhanh chóng đến nơi chỉ định, khi tiếp đất sẽ bắn ra bom năng lượng. Bom năng lượng này sẽ tự động truy đuổi 3 mục tiêu gần nhất gây nên 80 sát thương vật lý cho những nạn nhân dính chiêu.

– Cung ánh sáng (Chiêu cuối): Zeist bắn ra một đợt sóng năng lượng gây nên 350 sát thương vật lý cho nạn nhân trúng chiêu.

Hướng dẫn chơi Zeist

– Hãy sử dụng chiêu 1 thường xuyên để cấu rỉa máu đối phương

– Khi có cơ hội hãy tận dụng chiêu 2 dịch chuyển đến những nơi có kẻ địch yếu máu để tấn công bất ngờ hạ gục con mồi.

– Khi thấy đối thủ yếu máu, hãy sử dụng chiêu 3 kết liễu đối thủ.

– Vì máu rất giấy nên hãy chọn vị trí tốt khi bắn và luôn đi chung với đỡ đòn hoặc đồng đội.

Cách lên đồ Zeist

– Trang bị đầu tiên cho Zeist

– Trang bị tiếp theo cho vị xạ thủ này

– Cách lên full đồ cuối trận cho Zeist

+ Cách lên full đồ cuối trận công thủ toàn diện

Bảng ngọc Zeist

Có thể sẽ có nhiều bạn cảm thấy rất khó chơi vị tướng này bởi nó khá mới lạ. Cũng phải thôi vì đây là một tựa game chỉ vừa mới ra mắt tại thị trường Việt Nam nên thậm chí cũng chẳng có nhiều người chơi. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều bạn đang trải nghiệm tựa game AOG thì hầu hết ai cũng đều thích. Chỉ là vấn đề thời gian thôi tựa game này sẽ trở thành một cái tên cực nổi trong làng game MOBA. Lúc này hãy dành thời gian đi tìm hiểu và trải nghiệm vị tướng này là vừa rồi. Chúc các bạn sớm ngày thành thạo anh chàng xạ thủ Zeist.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE