Cách chơi lên đồ bảng ngọc Zuka mùa 11 mạnh nhất Liên Quân Mobile

0

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Zuka mùa 11 mạnh nhất Liên Quân Mobile cho các game thủ liên quân đây. Zuka hay được biết đến với cái tên đầy thân thương trìu mến “gấu béo”, một vị tướng cũng rất cơ động và cũng thường xuyên được lựa chọn cho vị trí đi rừng. Nếu bạn biết sử dụng vị tướng này một cách hợp lý thì việc cân cả bầu trời gánh team là chuyện bình thường thôi. Với khả năng cơ động cùng với sát thương cao, kết hợp cách lên đồ hợp lý chắc chắn sẽ mang đến chiến thắng cho bạn. Nếu bạn nào vẫn chưa biết cách lên đồ cho vị tướng này thì hãy đọc bài viết này nhé!

– Cách chơi lên đồ bảng ngọc Ngộ Không mùa 11 gánh team Liên Quân Mobile

– Cách chơi lên đồ bảng ngọc Nakroth mùa 11 mạnh nhất Liên Quân Mobile

– Cách chơi lên đồ bảng ngọc Violet mùa 11 mạnh nhất Liên Quân Mobile

Cách chơi Zuka

Vị trí tốt nhất

Solo Đường Kinh Kong

Bộ kỹ năng của Zuka

– Thứ tự tăng skill cho Zuka

– Võ hồn: Nội tại mỗi 20s sau khi gây sát thương lên tướng địch giúp kích hoạt nội lực cho Zuka. Nhờ đó đòn công vật lý sẽ được cường hóa khi tung đòn đánh kế tiếp trong 8s. Nhờ vào khả năng này nên Zuka có rất nhiều lợi thế trong các tình huống trao đổi chiêu thức, đặc biệt là dồn sát thương.

– Loạn đả bổng: Zuka bật chiêu lướt tới phía trước vung gậy tấn công kẻ địch, gây sát thương vật lý lên các mục tiêu lân cận. Chiêu thức này có thể được tung ra một lần nữa trong 5s kế tiếp. Đồng thời mỗi lần tung chiêu, đòn đánh sẽ được cường hóa gây thêm sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch lân cận trong 1s.

– Phi thân kích: Zuka bật chiêu lộn nhào về phía trước gây nên sát thương vật lý cho những ai trúng chiêu trên đường bay. Đồng thời kỹ năng này còn giúp Zuka nhận thêm lá chắn trong 2.5s khi bật chiêu trúng mục tiêu. Bên cạnh đó, đòn đánh kế tiếp cũng sẽ được cường hóa gây thêm sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch trong 1s.

– Trầm trọng lực: Zuka tung chiêu phóng vút lên không rồi đập xuống mặt đất gây nên sát thương vật lý cho những mục trong phạm vi ảnh hưởng và làm choáng kẻ địch trong 1s. Và dĩ nhiên đòn đánh kế tiếp cũng sẽ được cường hóa gây thêm sát thương cho những mục tiêu lân cận.

Cách lên đồ Zuka

Trang bị solo Đường Kinh Kong

Trang bị đi Rừng

Bảng ngọc Zuka

Bảng ngọc bổ trợ Đi đường

Bảng ngọc Zuka ở vị trí Solo Đường Kinh Kong vừa có khả năng tấn công, lại vừa có khả năng chống chịu.

Ngọc Đỏ III:

– Công vật lý +3.2

Ngọc Tím III:

– Máu tối đa +60

– Hồi máu/5s +4.5

Ngọc Xanh lục III:

– Công vật lý +0.9

– Xuyên giáp +6.4

Bảng ngọc Zuka đi Rừng

Ngọc Đỏ III:

– Công vật lý +3.2

Ngọc Tím III:

– Công vật lý +1.6

– Tốc chạy +1%

Ngọc Xanh lục III:

– Công vật lý +0.9

– Xuyên giáp +6.4

Bảng ngọc của Top thách đấu

Ngọc Đỏ III:

– Tỷ lệ chí mạng +1.6%

Ngọc Tím III:

– Công vật lý +1.6

– Tốc chạy +1%

Ngọc Xanh lục III:

– Công vật lý +0.9

– Xuyên giáp +6.4

Vậy là mình vừa chia sẻ xong cho anh em cách để biến Zuka thành một vị tướng cực bá đạo trong mỗi trận đấu. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm vị tướng này đầy hào hứng và thú vị.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE