Cách mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa (yêu cầu gửi ảnh cá nhân)

0

Cách mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa (yêu cầu gửi ảnh cá nhân). Có lẽ ai trong chúng ta đều không muốn rơi vào tình cảnh bị vô hiệu hóa tài khoản Facebook. Thé nhưng, vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn mở facebook lên và nhận được thông báo tài khoản bị vô hiệu hóa. Và Facebook yêu cầu bạn phải tải lên hình ảnh có mặt cá nhân để họ xem xét, sau khi bạn đã gửi ảnh xong thì lại hiện ra dòng thông báo “Cảm ơn bạn đã gửi ảnh. Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 72 giờ nếu ảnh này đáp ứng yêu cầu của chúng tôi. Hiện tại, tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa như một biện pháp bảo mật“. Vậy làm sao để mở lại tài khoản đây? Hôm nay, tamsutre.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

– Cách tải video facebook chất lượng cao không cần phần mềm

– Hướng dẫn Get link 4share Fshare Tên lửa, Get link Vip max speed

– Phần mềm tăng like facebook & tăng lượt theo dõi an toàn và hiệu quả

Cách mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa (yêu cầu gửi ảnh cá nhân)

– Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ: https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339 để upload ảnh, chụp 2 mặt giấy CMND lên rồi gửi cho Facebook.

Nếu địa chỉ trên không vào được các bạn có thể truy cập vào các địa chỉ sau:

  • https://www.facebook.com/help/contact/317389574998690
  • https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890
  • https://www.facebook.com/help/contact/1553947421490701
  • https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chờ khoảng 10 phút sẽ nhận được một email từ Facebook báo rằng tài khoản của tôi đã được mở bình thường trở lại. Và bây giờ, bạn có thể tiếp tục like, share ảnh của mình và bạn bè rồi đó.

* Lưu ý: Những Link phía trên chỉ truy cập được khi tài khoản facebook của bạn đang bị vô hiệu hóa. Chính vì thế, đừng thắc mắc vì sao những tài khoản đang sử dụng bình thường không thể truy cập vào được nha. Nếu muốn xem được thì phải đăng xuất.

Một lưu ý nữa là nếu bạn nào nhận được email từ Facebook yêu cầu gửi bản sao giấy tờ tùy thân thì bạn có thể gửi ngay ảnh chụp 2 mặt CMND (hoặc giấy tờ tùy thân khác) trực tiếp qua thư trả lời đó luôn nha. Các bạn nên điền đầy đủ thông tin như họ tên, ngày sinh, hình ảnh trên CMND phải khớp với thông tin trên tài khoản Facebook nhé!

Cũng không quá khó khăn phải không nào. Chúc các bạn thành công nhé! Nếu thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy share ngay cho bạn bè và mọi người cùng biết nhé! Và nhớ ghé thăm blog thường xuyên hơn để được theo dõi nhiều bài viết hấp dẫn và thú vị hơn nữa.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE