Cách tạo tài khoản Steam để mua game PUBG bản quyền

0

Để có thể chơi được game PUBG hay còn gọi là PlayerUnknown’s Battlegrounds bạn cần phải mua một tài khoản game và có một tài khoản Steam. Có 2 cách để các bạn sở hữu tài khoản PUBG đó là mua từ các shop uy tín hoặc tự mình mua trên Steam. Còn về tài khoản Steam thì tốt nhất là bạn nên tự tạo đi để đảm bảo sự an toàn. Cách tạo tài khoản Steam cũng rất đơn giản thôi, chỉ cần một vài thao tác là xong. Các bạn yên tâm, tài khoản này được tạo một cách miễn phí. Còn vì sao cần phải có tài khoản Steam thì mình giải thích luôn. Steam bạn cứ hiểu nó giống như là một cửa hàng game vậy, ở đây có rất nhiều tựa game hay trong đó có PUBG. Để có thể mua và tải được tựa game PUBG thì bạn bắt buộc phải tải và cài đặt ứng dụng này về máy. Sau khi đã có tài khoản rồi, bạn chỉ cần mở lên đăng nhập vào Steam tìm đến game PUBG, đăng nhập tài khoản game vào chiến thôi.

– PUBG Mobile – Cách ghìm tâm chuẩn chính xác nhất

– Cách tạo tài khoản Skype đơn giản nhất – Đăng ký tài khoản Skype

– Cách đăng ký tài khoản QQ cực đơn giản 100% thành công

Cách tạo tài khoản Steam

– Đầu tiên các bạn cần truy cập vào địa chỉ sau: https://store.steampowered.com/join/?

– Tại giao diện đăng ký bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin như: Địa chỉ email, code xác minh mình không phải robot. Đặc biệt, email bạn điền vào cần phải là email gốc để sau này có sự cố vẫn có thể lấy lại được tài khoản. Sau khi đã nhập xong hết thông tin, các bạn bấm Continue để tiếp tục.

– Sau đó các bạn đăng nhập vào email để xác minh tài khoản. Trong email gửi đến, bạn nhấp vào Create My Account. Sau đó nó sẽ chuyển anh em đến một giao diện mới. Tại đây, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập tên và mật khẩu, các bạn cứ việc điền vào thôi.

– Sau khi đã hoàn thành khâu tạo tài khoản rồi thì việc tiếp theo các bạn cần làm là tải và cài đặt Steam về máy.

– Tải Steam tại đây: https://steamcdn-a.akamaihd.net/client/installer/SteamSetup.exe

– Khi đã tải về xong, các bạn mở file lên thì ngay lập tức một cửa sổ hiện ra. Lúc này, bạn chỉ cần bấm Next, Next, Next và Next, cái này ai cũng làm được mà. Do ứng dụng này chưa có hỗ trợ tiếng việt nên anh em chịu khó dùng tiếng anh đi. Nếu ai biết ngôn ngữ khác nữa thì cứ việc chọn thôi. Sau đó vẫn bấm Next để qua bước tiếp theo.

– Tiếp đến, các bạn cần chọn ổ đĩa để cài đặt. Cá nhân mình thì mình thích dùng ổ đĩa E hoặc D. Còn mấy bạn thích cài đặt ở ổ đĩa nào thì chọn ổ đĩa đó thôi. Tiếp đến bấm Install để tiến hành cài đặt. Cuối cùng các bạn chỉ cần ngồi chờ thêm vài phút để hoàn tất quá trình cài đặt.

– Sau khi cài xong các bạn chỉ cần mở lên, đăng nhập tài khoản vừa mới đăng ký vào để chiến game. Nếu đã có tài khoản game rồi thì chỉ cần tìm đến game PUBG đăng nhập vào chơi thôi. Còn nếu chưa có thì có thể mua từ các shop acc PUBG giá rẻ uy tín. Nếu muốn mua một acc dành riêng cho mình thì làm theo hướng dẫn bên dưới.

Cách mua tài khoản PUBG trên Steam

– Khi đã đăng nhập vào Steam rồi, anh em bấm vào mục Store trên Steam và điền PUBG vào khung search như hình bên dưới.

– Khi kết quả tìm kiếm hiện ra, các bạn bấm chọn game PUBG. Ở đây nó có để giá là 340k không biết về sau lên có xuống hay lên không thì tùy thuộc vào nhà phát triển game thôi. Sau khi đã bấm chọn game rồi, bước kế tiếp có 2 lựa chọn cho bạn:

+ Purchase for myself (Mua cho bản thân)

+ Purchase as a gift (Tặng cho bạn bè)

Dĩ nhiên là ai cũng chọn Purchase for myself (Mua cho bản thân), trừ khi con nhà giàu hay người khác nhờ mua dùm thì mới chọn Purchase as a gift (Tặng cho bạn bè).

– Tiếp đến, các bạn lần xuống nhấp vào Add to Cart để tiến hành mua game. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền thông tin thẻ Visa, Master card tùy vào bạn có loại thẻ nào và thông tin cá nhân. Xong chúng ta chọn Continue để xác nhận phiên giao dịch này.

Sau khi đã điền chính xác các thông tin rồi thì hệ thống sẽ hỏi bạn có đồng ý mua tài khoản PUBG này không. Các bạn chọn đồng ý để hoàn tất quá trình giao dịch. Lúc này, bạn chỉ cần tải game về máy, đăng nhập vào chiến cùng bạn bè thôi. Chúc tất cả anh em chơi game vui vẻ.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE