Cách tắt Update Win 10 nhanh chóng đơn giản nhất 100% thành công

0

Cách tắt Update Win 10 nhanh chóng đơn giản nhất 100% thành công cho những ai đang cảm thấy khó chịu vì vấn đề win 10 tự update. Với những ai sử dụng máy tính thì chắc chắn đều sẽ biết đến cái tên win 10. Với giao diện đẹp mắt cùng với nhiều tính năng mới hấp dẫn nên nó rất được giới văn phòng yêu thích. Bằng chứng là hầu hết những chiếc laptop được rao bán trong các cửa hàng lớn đều được cài đặt sẵn là win 10. Thế nhưng, sau một thời gian sử dụng bạn sẽ bắt gặp một vấn đề hết sức khó chịu. Đó chính là việc hệ điều hành này sẽ tự update khiến bạn phải mất rất nhiều thời gian và việc update liên tục như vậy sẽ khiến bộ nhớ của máy tính giảm đi nhanh chóng. Hậu quả là khiến máy khởi động chậm hơn và mất nhiều thời gian hơn khi làm việc. Bởi thế, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn đến các bạn cách tắt Update Win 10 nhanh đơn giản nhất đảm bảo 100% thành công.

– Tổng hợp trọn bộ font chữ nghệ thuật cực đẹp mới nhất cho anh em

– Hướng dẫn cách Fake IP cực nhanh đơn giản không cần phần mềm

– Hướng dẫn cách cài đặt PUBG Mobile để bắn và sấy tốt giành top 1

Cách tắt Update Win 10 nhanh chóng đơn giản nhất

Cách tắt Update Win 10 bằng việc chỉnh sửa Group Policy Editor

– Đầu tiên các bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại RUN. Sau khi hộp thoại xuất hiện, các bạn gõ cụm từ gpedit.msc sau đó nhấn enter.

– Tiếp đến, các bạn vào Computer Configuration click vào Administrator Templates sau đó chọn Windows Components.

– Tại đây, các bạn tìm đến thư mục windows update

– Tiếp theo, anh em tìm đến thư mục Configure Automatic Update để thay đổi cài đặt ngăn không cho win 10 update

– Cuối cùng, nhấp Double click vào thư mục tìm được để thay đổi tùy chọn. Sau đó chọn chọn Disable và chọn OK để lưu thay đổi. Vậy là hoàn thành.

Cách tắt Update Win 10 bằng việc tắt dịch vụ Update

– Đầu tiên các bạn cũng cần phải nhấn tổ hợp phím windows + R để mở hộp thoại Run và nhập cụm từ services.msc và nhấn enter.

– Tiếp theo các bạn tìm đến thư mục Windows Update và nhấp Double click vào để thay đổi tùy chọn.

– Cuối cùng, các bạn Click vào Startup Type và chọn Disable sau đó nhấn OK để lưu lại thay đổi.

Vậy là mình vừa chia sẻ xong cho các bạn cách để tắt update win 10. Nhìn chung thì nó rất đơn giản, chỉ cần một vài thao tác nhỏ là xong rồi. Chúc các bạn thành công và có những phút giây trải nghiệm win 10 đầy thú vị và hào hứng.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE