Chuyển pdf sang word – Cách chuyển pdf sang word online đơn giản nhất

0

Chuyển pdf sang word – Cách chuyển pdf sang word online đơn giản nhất cho những bạn không muốn sử dụng phần mềm. Đó là dùng Smallpdf, một công cụ chuyển đổi online nên các bạn không cần phải tải về máy. Công cụ này giúp các bạn làm việc văn phòng, học sinh sinh viên chuyển đổi các file có định dạng pdf không thể chỉnh sửa sang file word một cách đơn giản và dễ dàng. Ngoài tính năng có thể chuyển đổi một cách trực tuyến từ trang web, nếu thấy thích bạn có thể tải ứng dụng này về máy để chuyển đổi. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã hoàn thành xong việc chuyển đổi này rồi. Không những chuyển pdf sang word mà nó còn có thể chuyển đổi ngược lại, hay chuyển đổi từ pdf sang ppt, excel sang pdf,…Các thao tác chuyển đổi cũng tương tự như mà thôi.

– Link tải Font VnTime, download Font VnTime miễn phí mới nhất

– Link tải Proshow Gold, download Proshow Gold miễn phí

– Link tải Vietkey 2007, download Vietkey 2007 miễn phí

Cách chuyển pdf sang word online đơn giản nhất

– Để có thể chuyển đổi PDF sang Word online, các bạn truy cập vào địa chỉ sau: https://smallpdf.com/vi

– Tiếp đến, các bạn bấm chọn PDF to Word.

– Nhấn Choose file để upload file PDF muốn chuyển

– Tìm đến thư mục chứa file PDF, ấn Open.

– Ngay lập tức file sẽ được chuyển sang dạng Word. Nhấn mũi tên Download để tải file về máy tính.

Nếu thấy thích ứng dụng này bạn có thể tải nó về máy để dành sử dụng mỗi khi không có mạng. Link tải ứng dụng này ở bên dưới.

Link tải Smallpdf miễn phí

– Link download Smallpdf: http://123link.pw/wDUJHC0

– Sau khi tải về bạn mở phần mềm lên, chọn file Pdf cần đổi sang word rồi bấm convert để chuyển đổi. Ngoài đổi pdf sang word bạn cũng có thể dùng nó để chuyển ngược lại hoặc chuyển pdf sang hình ảnh cũng đều được.

Rất đơn giản phải không nào. Các bạn có thể chọn cách tải phần mềm smallpdf về máy để chuyển đổi hoặc chọn cách chuyển đổi online đều được cả. Chúc các bạn thành công nhé! Nhớ chia sẻ bài viết của mình và ghé thăm blog thường xuyên hơn để được cập nhật những bài viết mới và hấp dẫn hơn nữa.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE