Detective Conan – Karasuma Renya chính là ông trùm của tổ chức áo đen

0

Trong cảnh quay video vẽ chap 1008, Aoyama Gosho đã xác nhận Karasuma Renya mà Yusaku suy luận ở chap 1008, chính xác là tên của ông trùm tổ chức áo đen, người đã từng nhắc tới trong tập 30 trong một cuộc gặp gỡ các thám tử – một nhà tài phiệt Nhật Bản được cho là đã chết. Sau 23 năm, cuối cùng danh tính của ông trùm tổ chức áo đen cũng được hé lộ.

“Nanatsu no ko” – bài hát 7 đứa trẻ trong tập 42 là gợi ý về nhận dạng của nhân vật ông trùm này, vì nó đề cập đến quạ, trong các cảnh opening movie conan, mỗi lần có cảnh tổ chức xuất hiện đều có cảnh quạ bay -> điều đó đã thể hiện cho ông trùm Renya. Đồng thời, tác giả đã nói tên ông trùm không liên quan đến rượu và tên ông trùm không liên quan đến tên thật của tổ chức (tên thật của tổ chức không phải là “tổ chức áo đen” – tổ chức áo đen chỉ là tên gọi để nhận diện tổ chức do FBI và Shinichi đặt thôi).

Trong chap 1008, Kudo Yusaku và Kudo Yukiko (ba mẹ Shinichi) khi biết tên thật ông trùm đã quyết định ở lại Nhật Bản để tham gia cuộc chiến của con trai. Nhưng vẫn còn rất nhiều bí ẩn về ông trùm Renya này thì tác giả sẽ tiết lộ sau.

Xem thêm: Hé lộ thông tin về Rum – No.2 của tổ chức áo đen

RUM đã được tiết lộ ở chap 1008?

Theo nguồn tin Ran Mori Fan Club, RUM chính là WAKITA KANENORI!?

Trong chap 1008, Rum gửi tin nhắn cho Amuro yêu cầu anh điều tra về Shinichi. Nội dung tin nhắn có 1 dòng tiếng Anh “Time is money”. Và các fan đã nhanh chóng nhận ra đây có thể chính là manh mối mà Aoyama dùng để ám chỉ thân phận thật của RUM!

Time is money

時は金なり

TOKIWA KANENARI

WAKITA KANENORI

Khi dịch câu “Time is money” sang tiếng Nhật sẽ có cách đọc là “Tokiwa kanenari”, và khi sắp xếp lại các chữ cái sẽ thành “Wakita Kanenori” – chính là ông đầu bếp răng thỏ. Nhưng vẫn chưa biết chắc được. Mọi người hãy cùng chờ danh tính của Rum từ Aoyama nhé!

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE