Đổi mật khẩu Truy Kích, hướng dẫn đổi mật khẩu Truy Kích đơn giản nhất

0

Đổi mật khẩu Truy Kích, hướng dẫn đổi mật khẩu Truy Kích đơn giản nhất cho mọi người đây. Truy kích là một tựa game nhập vai bắn súng có phong cách và lối chơi tương tự như tựa game đột kích. Thế nhưng, điểm khác biệt chính là Truy Kích có hệ thống mới và đa dạng hơn. Bên cạnh đó, có rất nhiều súng, vũ khí độc đáo, uy lực và đầy mới mẻ. Tuy nhiên, trong quá trình chơi nhiều người có ý định đổi mật khẩu cho tài khoản của mình nhưng chẳng biết làm thế nào. Đừng lo lắng, hãy cùng tamsutre.com đi tìm hiểu nhé!

– Cách đổi mật khẩu gmail chi tiết an toàn nhất cho anh em

– Phần mềm Mod Skin CF mới nhất 2018, Mod KillMark CF

– Cách đổi mật khẩu Ngọc Rồng online và lấy lại Pass nhanh nhất

Cách đổi mật khẩu truy kích

– Bước 1: Đầu tiên, các anh em truy cập vào trang scoin.vn . Tiếp đến, anh em vào mục đăng nhập, nhập tên đăng nhập và mật khẩu truy kích mình đã tạo vào và đã chơi hàng ngày vào nhé!

– Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, anh em vào trang cá nhân của mình nhé. Tiếp đó, các bạn bấm vào chỗ thông tin.

– Bước 3: Sau khi màn hình “Thông tin tài khoản” xuất hiện, anh em hãy chọn phần mật khẩu như trong hình nhé.

– Bước 4 : Màn hình đổi mật khẩu tài khoản truy kích sẽ hiển thị ra như thế này.

– Tại đây, các anh em hãy nhập mật khẩu cũ đang sử dụng vào mục mật khẩu hiện tại.

– Mục mật khẩu mới thì nhập mật khẩu mới muốn đặt và phần dưới nhập lại mật khẩu mới để xác nhận. Cuối cùng bấm cập nhật là xong.

– Lưu ý: Các anh em nên đặt mật khẩu dài và dễ nhớ, tránh đặt mật khẩu đơn giản quá để người khác biết tài khoản của mình nhé.

Khi chưa biết đến bài viết này mình dám chắc là sẽ có rất nhiều anh em gặp khó khăn và mất rất nhiều thời gian để đổi mật khẩu cho tài khoản của mình. Việc đổi mật khẩu là rất cần thiết và anh em nào cũng phải nên biết cách đổi. Tại sao mình lại nói như vậy? Đơn giản là khi mật khẩu của các bạn bị người ta biết được hoặc quá dễ đoán thì lúc này không còn cách nào khác hơn là đối thôi.

Ngoài ra, với những anh em có ý định mua các tài khoản truy kích mà không biết cách đổi thông tin thì chẳng khác nào đem tiền cho người khác. Bởi thế, dù muốn hay không thì khi đã chơi game thì ít nhất cũng phải biết kiến thức cơ bản này. Chúc các anh em thành công và chiến game vui vẻ. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy chia sẽ ngay đến bạn bè và mọi người nhé! Và đừng quên ghé thăm blog tamsutre.com thường xuyên để được theo dõi nhiều bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE