Link tải Camtasia studio 8, Download Camtasia 8 full miễn phí

0

Download Camtasia studio 8 full – Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp và cực kì đơn giản cho những anh em thích làm youtube hay chỉnh sửa video. Đối với những anh em thường xuyên tiếp xúc với các phần mềm máy tính, đặc biệt là những người làm về đồ họa, chỉnh sửa nhạc, video thì cái tên Camtasia studio 8 đã quá đỗi quen thuộc phải không nào. Thế nhưng, để sử dụng được phần mềm, bạn phải bỏ phí ra mua hoặc sử dụng các thủ thuật để sử dụng lâu dài. Thay vì phức tạp và tốn chi phí như vậy, tamsutre.com sẽ chia sẻ đến các bạn một phần mềm Camtasia studio 8 sử dụng miễn phí. Còn về cách làm sao để được dùng vĩnh viễn thì mình có để ở phía bên dưới. Nhiệm vụ của các bạn là chỉ cần tải về máy, cài đặt và sử dụng mà thôi.

– Share key win 10, key active win 10 pro mới nhất 2018

– Share key office 2010, key active office 2010 miễn phí vĩnh viễn

– Hướng dẫn cài windows 7 bằng USB cực kỳ đơn giản từ A tới Z

Những điểm nổi bật trong Camtasia studio 8

– Đầu tiên là cài đặt đơn giản, chỉ cần tải về máy là sử dụng được ngay không cần phải làm thêm bất cứ điều gì nữa nữa.

– Chỉnh sửa video, cắt video, nhạc,…nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng.

– Xuất file nhanh, nhiều chất lượng cho bạn lựa chọn.

– Có hệ thống hiệu ứng, nhạc,…cho anh em tha hồ lựa chọn,…

—> Link tải Camtasia studio 8 sử dụng vĩnh viễn: http://123link.pw/4Hn2a10

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn nào vướng phải tình trạng phải nhập key hoặc kích hoạt (sự cố hi hữu) thì mới cho sử dụng nữa thì chỉ cần vào xem hướng dẫn cách sử dụng camtasia 8 vĩnh viễn.

Mình thấy có rất nhiều anh em thích sử dụng những phiên bản mới nhưng bản chất thì nó cũng tương đối giống nhau thôi. Chẳng qua là nó được bổ sung thêm một vài tính năng mới nhưng giao diện sử dụng lại rất khác. Đối với mình thì vẫn thích dùng bản camtasia 8 hơn vì quen thuộc và có key dùng miễn phí.

Chúc các anh em cài đặt thành công và sử dụng phần mềm đầy thú vị nhé! Nếu thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy share ngay đến bạn bè và mọi người nha. Và cũng đừng quên ghé thăm blog thường xuyên hơn để có thể cập nhật những bài viết mới và hấp dẫn nhất.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE