Download Game Đột Kích Offline Việt Hóa 100% Full Vcoin

0

Đột Kích Offline Việt Hóa 100% Full Vcoin. Đột Kích offline được biết đến là một tựa game bắn súng có cách chơi tương tự như phiên bản CF do VTC phát hành. Tuy nhiên, lợi thế của phiên bản này chính là game đã được việt hóa 100%. Đặc biệt, khi đăng ký tham gia trải nghiệm game, người chơi còn được full vcoin. Nhờ đó mà các anh em có thể mua sắm trang bị tùy thích. Bên cạnh đó game còn có nhiều chế độ chơi giống bản CF cho chúng ta có cái nhìn thiết thực nhất về tựa game bắn súng này.

– OverHit – Siêu phẩm game nhập vai mobile xứ Hàn đẹp không cưỡng nổi

– Fieldrunners Attack – Game nhập vai thủ thành cực đỉnh nên chiến ngay

– Heir of Light – Một thế giới RPG nhuốm màu u tối

Những điểm nổi bật trong Đột Kích Offline Việt Hóa

– Đối với nhiều anh em game thủ do bận trăm công ngàn việc nên không có quá nhiều thời gian, tiền bạc đê chơi game, quá chán vì nạn gian lận trong game, không có tiền tậu cho mình những vũ khí mới, … thì phiên bảnĐột Kích Offline mà mình cung cấp là một món ăn tinh thần vô cùng hấp dẫn đối với game thủ đam mê những tựa game online đình đám của VTC.

– Lưu ý: Để lấy GP và Vcoin thì các bạn phải nhập lệnh 20-9-2013/csfired~cheat@/bichan ở khung chat nhé. Nếu có bạn nào bị lỗi “Vui Lòng Đợi Giây Lát” thì ta nhập lệnh fix.1 nhé!

—> Tải game tại đây: http://123link.pw/vSXV

Chúc các anh em chiến game vui vẻ. Và đừng quên ghé thăm blog tamsutre.com thường xuyên để được theo dõi nhiều bài viết hay và hấp dẫn hơn.

SHARE