Link tải Kmspico, download Kmspico phần mềm Active Win 10, 8, 7 & Office

0

Download Kmspico, phần mềm Active Win 10, 8, 7 & Office cho những bạn đang muốn kích hoạt Win hay Office. Kmspico cho phép các bạn kích hoạt để sử dụng mọi phiên bản Win và Office một cách hoàn toàn miễn phí và cực đơn giản chỉ với vài thao tác click chuột. Quan trọng hơn là phần mềm này rất an toàn nên được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Nếu bạn đang muốn kích hoạt bản quyền Win hay Office để sử dụng thì hãy nhanh tay tải phần mềm này về máy nhé!

– Link tải Microsoft Office 2007, download Office 2007 miễn phí

– Link tải Office 2010, Download Office 2010 32/64 bit mới nhất

– Link tải Office 2016, Download Office 2016 32/64 bit mới nhất

Link tải Kmspico, download Kmspico mới nhất

—> Link tải phần mềm Kmspico: https://link5s.co/P4bLfj

—> Link dự phòng: https://link5s.co/PgiMXhI

– Copy link trên dán vào trình duyệt web để tải phần mềm về máy.

Những điểm nổi bật trong Kmspico

– Phần mềm này sử dụng cực đơn giản và an toàn

– Có thể crack được mọi phiên bản Win và Office một cách nhanh chóng và miễn phí

– Dung lượng nhẹ, thích hợp với mọi loại máy,…

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm

– Bước 1: Đầu tiên các bạn giải nén file , mở folder sau khi giải nén bạn sẽ thấy bên trong đó là bộ phần mềm dùng để crack tự động của KMSpico.

– Bước 2: Click chuột vào file AutoPico.exe để chạy, khi quá trình chạy bắt đầu thì chúng ta sẽ nghe được âm thanh, cụ thể là tiếng anh, khi hết nghe âm thanh là đã Crack xong.

Nếu không muốn bỏ tiền ra để mua và khi đã dùng key rồi mà vẫn không thể kích hoạt được win hay office thì sự lựa chọn hiệu quả, an toàn và nhanh nhất lúc này chính là dùng phần mềm để kích hoạt. Với những bạn thường hay sử dụng phần mềm này thì chắc cũng đã quá quen thuộc với cách làm rồi. Còn với những bạn lần đầu tìm hiểu thì mình cũng đã chỉ cách làm ở trên nên cũng chẳng có gì khó khăn hết. Giờ đây, nhiệm vụ của các bạn là vào đây lấy link tải, đọc kỹ phần hướng dẫn nếu chưa biết cách thực hiện là xong. Chúc các bạn thành công nhé! Nhớ share bài viết và ghé thăm blog thường xuyên để có thể theo dõi nhiều bài viết mới và hấp dẫn hơn nữa.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE