Game Attack On Titan 2 tung trailer mới ấn định ngày ra mắt

0

Theo thông tin mới nhất từ Koei Tecmo, Attack on Titan 2 sẽ chính thức được phát hành vào tháng 3/2018 trên 3 nền tảng là PC, PS4 và Xbox One.

Như đã biết, Attack on Titan 2 sẽ là phần nối tiếp của Attack on Titan: Wings of Freedom, một tựa game từng được phát hành vào tháng 8/2016. Nội dung game sẽ bám sát cốt truyện Attack On Titan của họa sĩ Isayama Hajime. Nội dung truyện xoay quanh cuộc chiến của nhân loại với lũ Titan khổng lồ háu ăn. Chúng đã đẩy con người vào những bức tường, mở rộng diện tích lãnh thổ. Để có thể sinh tồn và chiếm lại lãnh thổ của mình, không còn cách nào khác, họ phải đứng lên chiến đấu tiêu diệt chúng.

Ban đâu, câu chuyện tập trung vào Eren Yeager, Mikasa Ackerman, và người bạn Armin Arlert. Chứng kiến những cái chết của bạn bè, dân làng và đặc biệt là người mẹ kính yêu của mình. Eren đã quyết định gia nhập binh đoàn chính xác với mục tiêu giết sạch lũ Titan khốn kiếp trả thù cho mẹ và những người đã chết.

Dù không được đánh giá cao nhưng Attack on Titan: Wings of Freedom đã phần nào lột tả phong cách và nội dung chính của tác phẩm gốc. Tuy nhiên, với sự trở lại lần này, Koei Tecmo và Omega Force đang cho thấy quyết tâm cực lớn của họ. Họ đã không ngừng nỗ lực và quyết tâm để xây dựng lên một tựa game Attack on Titan 2 đúng chuẩn A++.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE