Game BangBang 2 tặng 300 giftcode mừng ngày ra mắt nhanh tay nhận ngay

0

Sau bao ngày ngóng trông đợi chờ thì cuối cùng tựa game BangBang 2 cũng chính thức được nhà phát hành CMN Online cho ra mắt vào 15h30 ngày 26/12 tại thị trường Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại thì tựa game này đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều thứ 2 trên Google. Điều đó đủ đã cho thấy sức hút khủng khiếp từ sản phẩm này.

– Nhận Giftcode cực hoành tráng từ update Không Chiến của Lục Địa Huyền Bí

– Game Hàng Long Phục Hổ chính thức ra mắt tặng ngay 2000 Giftcode

– Dusk – Game hoài cổ siêu vui nhộn sẽ được thử nghiệm vào tháng 1 năm 2018

Đây là một tựa game MOBA kết hợp casual hết sức độc đáo và khác biệt trên thị trường, từ bối cảnh game cho đến cách thức trải nghiệm chiến đấu. Tựa game này sở hữu một nền đồ họa 2D quen thuộc, bên cạnh đó là cơ chế chiến đấu kiểu MOBA cực kỳ sáng tạo và thú vị xoay quanh đủ chủng loại Tank khác nhau. Điều này góp phần mang đến cho những fan của MOBA có một cảm giác vô cùng thân quen mà lại rất mới mẻ, từ đó giúp cho quá trình trải nghiệm trở nên lí thú tột độ.

Với sự kết hợp một cách hài hòa giữa hai yếu tố là Casual và MOBA, BangBang 2 đã tạo cho mình một ấn tượng vô cùng sâu sắc bởi sự mới mẻ lạ thường. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng chung dành cho thị trường game Việt bởi điều đó đã cho thấy tiềm năng của thị trường game Việt vẫn còn rất lớn, miễn là sản phẩm của Nhà phát hành đủ chất lượng thì chắc chắn sẽ được quan tâm và yêu thích.

Để nhận code, anh em truy cập vào đây nhé: Trang chủ http://game.kul.vn/bb2

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongbangbang2/

Và hãy thường xuyên ghé thăm tamsutre.com để được theo dõi nhiều bài viết hay và thú vị hơn về game.

SHARE