Game Hải Tặc Bóng Đêm: Gear 4 Thức Tỉnh chính thức ra mắt, tặng 2000 Giftcode giá trị

0

Trong ngày hôm qua, tức ngày 14/11/2017 game Hải Tặc Bóng Đêm – gMO lấy đề tài One Piece do chính người Việt sản xuất đã cho ra mắt bản update mới: Gear 4 Thức Tỉnh. Trong phiên bản cập nhật lần này, ngoài 10 vị tướng được nhà sản xuất nâng cấp lên 6 sao, hệ thống danh các hiệu mới và một hoạt động khá đặc biệt “Hành Trình Giải Cứu Sanji”, thứ mà cộng động game thủ quan tâm và mong đợi nhất chính là Luffy thức tỉnh trạng thái sức mạnh mới.

– Bang Bang 2 – Game MOBA cực chất chính thức ra mắt

– Portal Knights – Game mobile RPG đậm chất Minecraft và Legend of Zelda

– Game Hàng Long Phục Hổ chính thức ra mắt tặng ngay 2000 Giftcode

Trước đó, game Hải Tặc Bóng Đêm đã từng khiến hàng loạt các fan của One Piece phải bất ngờ khi dự đoán và thiết kế được khả năng xuất linh hồn của Brook. Và hình tượng Linh Vương Brook đã xuất hiện trước cả chính truyện. Điều đó đã tạo nên một làn sóng tranh cãi dữ dội nhưng tất cả đã là quá khứ. Hiện tại, câu hỏi đặt ra là liệu lần này sức mạnh “thức tỉnh trái ác quỷ” của Luffy có một lần nữa bị hé lộ qua chính tựa game này không?

Nhân dịp ngày khai mở phiên bản Gear 4 Thức Tỉnh, BQT game Hải Tặc Bóng Đêm cũng xin dành tặng đến những bạn độc giả nhanh tay nhất loạt Giftcode siêu “hot”. Mỗi Giftcode bao gồm:

– 10 Mảnh Akainu

– Ngọc Thủ 12

– Rương Truyền Thuyết x3

– Thần Dược x5

(Đặc biệt: Giftcode sử dụng cho mọi server, hạn sử dụng mãi mãi)

Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY nhé. Nhanh tay nhận phần quà “bỏng tay” thôi!

Mọi thông tin chi tiết về Hải Tặc Bóng Đêm, các bạn có thể tham khảo tại:

Trang Chủ: http://htbd.sohagame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/haitacbongdem.vn/

SHARE