Game hot Yu-Gi-Oh! Duel Links chính thức cập bến PC vào ngày 17/11

0

Vừa mới đây, Konami đã tiết lộ thông tin chính thức ngày ra mắt tựa game Yu-Gi-Oh! Duel Links phiên bản PC. Đó là ngày 17/11 tới, tức ngay ngày mai. Đây được xem là một cơ hội mới cho những ai yêu thích thể loại game thẻ bài ma thuật này.

Thực tế, tựa game Yu-Gi-Oh! Duel Links này vốn đã ra mắt trên phiên bản di động dành vào đoạn cuối năm 2016, nhưng mãi đến cuối năm 2017 thì tựa game này mới có phiên bản trên PC.

Về nội dung, cốt truyện hay bối cảnh thì Yu-Gi-Oh! Duel Links cũng giống với đời đầu, game xoay quanh 2 nhân vật chính là Yugi Mutou và Kaiba Seto.

Đặc biệt, số lượng điểm gốc (HP) của người chơi trong tựa game Yu-Gi-Oh! Duel Links sẽ chỉ có 4000 mà thôi. Đồng thời, số lượng quân bài khởi điểm của họ cũng sẽ chỉ còn 4 quân, trong khi ban đầu của nó là 3×2. Điều đó có nghĩa là họ sẽ chỉ còn triệu hồi được tối đa 3 quái vật mà thôi. Theo đó, số lượng bài hỗ trợ hay đặt úp cũng là 3 quân.

Do đặc thù là game online nên Yu-Gi-Oh! Duel Links sẽ phải áp dụng hệ thống tính điểm thể lực. Mục đích là nhằm giới hạn lượt thi đấu của người chơi. Các hoạt động trong game lúc này chỉ sẽ tập trung vào việc đấu bài ma thuật.

Ở phiên bản này, người chơi có thể thi đấu với AI hay thi đấu PvP với người chơi khác. Điều quan trọng nhất trong trò chơi Yu-Gi-Oh! Duel Links sẽ là việc các game thủ phải cố gắng sưu tập những quân bài mạnh hơn. Đồng thời, nó cũng phải phù hợp với chiến thuật mà họ muốn sử dụng. Chẳng hạn như khi đánh bài, việc bạn có thể triệu hồi ra những quái vật có chỉ số tấn công lớn hơn vào lúc ban đầu, nó sẽ có vai trò rất quan trọng.

Hơn nữa, dù các quái vật đều có cùng 4 sao nhưng chỉ số tấn công của chúng lại cao thấp khác nhau. Vì thế, việc sưu tầm những quân bài ma thuật mạnh hơn sẽ là một lợi thế không hề nhỏ, nó sẽ giúp cho các bạn có thể nâng cao khả năng chiến thắng của mình.

Trang chủ: https://www.konami.com/yugioh/duel_links/en/

SHARE