Game Liệt Hỏa Chiến Thần lậu cực hay mới nhất 2018

0

Game Liệt Hỏa Chiến Thần lậu cực hay mới nhất 2018 sẽ mang đến cho các anh em nhiều sự bật ngờ và thú vị. Liệt Hỏa Chiến Thần là một tựa game thuộc thể loại MMORPG chơi trên webgame 2D cực hay và đầy lôi cuốn. Ngay từ ngày ra mắt game cũng đã thu hút được rất nhiều người chơi tham gia. Tựa game nhập vai này được phát triển dựa trên đề tài huyền ảo cực kì hấp dẫn. Anh em nào muốn trải nghiệm thử phiên bản lậu của Liệt Hỏa Chiến Thần thì bay vào đây nhé!

– Tam Quốc Chí lậu Vip 8 Free 500 triệu knb mới nhất 2018

– Game Ám Hắc Tru Tiên lậu full quà tặng mới nhất 2018

– Game Đột kích lậu full miễn phí cực sốc mới nhất 2018

Hướng dẫn chơi game liệt hỏa chiến thần lậu

+ Bước 1: Đầu tiên khi các anh em tạo nhân vật và đăng nhập vào game các bạn hãy đi làm ngay nhiệm vụ đầu tiên để lấy Vip và set ngoại trang Pro.

+ Bước 2: Sau khi lấy Vip và dùng nó các bạn hãy click vào cái hình quả núi có chứ EXP để được chuyển sang map chuyển sinh. Ở trong phạm vi vòng lửa màu xanh các bạn sẽ được tăng exp đến cấp 70 max .

+ Bước 3: Các bạn hãy vào Shop (chữ Z ) mua cỡ 300 viên đá chuyển sinh (hình hòn đá có dấu chân thú màu đỏ ) để chuyển sinh 30 lần để mặc được đồ Vip

+ Bước 4: Trong map, khi các anh em chạy lên một chút sẽ thấy một ông già đang ngồi câu cá, các anh em click vào ông đó và chọn dòng chữ thứ 2 nha.

Lưu ý: Các bạn phải chờ cho nó chạy max cấp độ thì mới chuyển sinh được nữa. Cứ 5 lần chuyển sinh các bạn sẽ lên được 5 cấp.

– Link đăng ký game: http://123link.pw/7Y0P

– Link chơi ngay tại đây: http://123link.pw/dmXgsC

Chúc các anh em chiến game vui vẻ. Nhớ chia sẻ bài viết và ghé thăm blog tamsutre.com thường xuyên để được theo dõi nhiều bài viết hấp dẫn và thú vị hơn nha.

SHARE