Gank là gì? Trong game LOL, Liên Quân Gank mang ý nghĩa gì?

0

Lại một thuật ngữ rất thường xuất hiện trong Lmht và Liên Quân Mobile. Vậy nó có ý nghĩa gì? Và được dùng để làm gì trong game? Hãy cùng tamsutre.com đi khám phá nhé!

– Oppa là gì? Thế nào được gọi là Oppa?

– Dps là gì? Dps có ý nghĩa gì trong game lmht, LOL

– PR là gì? PR có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống?

Gank là gì?

Gank hiểu đơn giản để chỉ người đi rừng thực hiện hành động và nhiệm vụ của mình? Tuy nhiên gank sử dụng trong LOL, liên quân mới là ý nghĩa mà nhiều người đang thắc mắc hiện nay?

Ý nghĩa của Gank trong game

– Trong LOL hay liên quân khi nhắc đến Gank được hiểu là sự kết hợp với đồng đội để áp sát, tiến tới hạ gục đối phương.

– Gank được sử dụng thường thấy ở đầu và giữa trận đấu. Thực hiện gank nếu thành công sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho chính người hạ gục đối thủ cũng như những người hỗ trợ để thực hiện gank tốt. Bởi khi đó những người thực hiện gank thành công sẽ có thêm trang bị để đè đường đối phương.

– Gank thường sử dụng ở đường giữa và đường trên. Nếu sử dụng các kỹ năng, công cụ để gank tốt sẽ mang đến nhiều hiệu ứng tích cực. Tuy nhiên nếu sai sót cũng có thể bạn sẽ bị đối phương gank lại, thậm chí bạn sẽ bị đối phương đánh bại.

– Nhiều khi muốn gank thành công bạn cũng phải đánh đổi nhiều thứ, chẳng hạn như đánh mất những phép bổ trợ cho bản thân, có thể kể đến như Tóc Biến, Thiêu Đốt…

Để thực hiện Gank thành công cần phải:

– Không nên tấn công trực diện mà chờ đồng đội đông đủ mới tiến hành dụ đối phương.

– Giữ và ghi nhớ những kỹ năng khống chế bản thân, những phép bổ trợ để sử dụng linh hoạt.

– Phối hợp nhịp nhàng với đồng đội và đưa ra những mục tiêu hợp lý.

Cảm ơn các bạn đã đọc. Nếu thấy bài viết và hữu ích thì hãy chia sẽ đến bạn bè và mọi người cùng biết nhé! Và đừng quên ghé thăm tamsutre.com thường xuyên để được theo dõi nhiều bài viết hay và bổ ích hơn.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE