Hé lộ thông tin cực hot về Anime Sword Art Online Season 3

0

Khi bộ phim “Sword Art Online : Ordinal Scale” kết thức với lời hứa hẹn sẽ còn tiếp tục làm nhiều Fan rất vui. Và vừa qua, tại sự kiện Dengeki Bunko mùa thu năm 2017 đã chính thức xác nhận việc anime nổi tiếng “Sword Art Online” sẽ có mùa thứ 3 với tiêu đề “Sword Art Online : Alicization” sẽ được ra mắt. Hiện tại chưa rõ thông tin về ngày phát sóng nhưng sẽ được cập nhật sau.

Nội dung của Sword Art Online Season 3

Sau sự kiện “Mother Rosario”, Kirito được chiêu mộ để thử nghiệm một cỗ máy FullDive mới, Soul Translator (STL, máy phiên dịch linh hồn), một cỗ máy cho những trải nghiệm thực tế và phức tạp hơn những cỗ máy FullDive đời trước nhằm giúp Bộ Quốc phòng phát triển một trí tuệ nhân tạo tên A.L.I.C.E.

Kirito thử nghiệm cỗ máy bằng cách đăng nhập vào một game thực tế ảo tên UnderWorld (UW). Trong UW, thời gian trôi rất nhanh so với thế giới thực và Kirito đã sống 11 năm tại đó với ký ức ở thế giới thực bị khóa. Tại đây, Kirito đã làm bạn với một cô bé tên Alice và một cậu bé tên Eugeo. Kirito đã ở đây cho tới sự kiện Alice phá vỡ 1 trong 3 luật cấm.

Sau khi thí nghiệm kết thúc, Kirito quay trở về thế giới thực với ký ức trong UW bị khóa lại. Một hôm, trên đường đưa Asuna về nhà Kirito bị thành viên cuối cùng của Death Gun là Johnny Black tấn công khiến cho tim cậu ngừng đập. Mặc dù các bác sĩ thành công trong việc khởi động lại tim cậu, não của Kirito chịu một chấn thương và rơi vào tình trạng hôn mê. Bộ Quốc phòng quyết định bí mật bắt cóc Kirito và đưa cậu trở lại Soul Translator để chữa trị chấn thương cho cậu.

Các nhân vật chính trong Sword Art Online: Alicization

– Kirigaya Kazuto

Kirito là một người luôn bình tĩnh và thoải mái, ngay cả sau khi bị kẹt trong một trò chơi tử thần, cậu vẫn bình tĩnh tìm con đường cho riêng mình. Nhưng, khi đồng đội và những người cậu yêu quý ngã xuống, cậu lại đau thương và vô cùng tuyệt vọng. Từ đó, Kirito ra sức giúp đỡ mọi người chơi tránh khỏi nanh vuốt tử thần nhưng luôn chơi Solo để không phải nhìn thấy bất cứ ai ra đi. Nhưng đến khi gặp được Asuna, cậu bắt đầu chấp nhận sự giúp đỡ của người khác. Với sự tốt bụng cũng như ngoại hình cực ngầu, cậu chiếm được tình cảm của rất nhiều cô gái, nhưng Kirito chỉ dành trọn tình yêu của mình cho Asuna.

– Yuuki Asuna

Nữ nhân vật chính của anime, Asuna được miêu tả là một nữ kiếm sĩ xinh đẹp, thông minh. Là bạn gái của Kirito và là vợ trong game. Mặc dù cô và Kirito có một mối quan hệ khá căng thẳng lúc đầu, nhưng họ dẫn nảy sinh tình cảm cho nhau. Asuna là một người quyết đoán, mạnh mẽ, nhưng lại hết sức hiền dịu với Kirito và rất đảm đang. Asuna yêu Kirito bằng cả trái tim và sẵn sàng hi sinh mạng sống mình vì Kirito khi đỡ nhát kiếm chí mạng thay cho Kirito. Với bạn bè mình, cô lúc nào cũng quan tâm và giúp đỡ họ hết sức có thể, thể hiện rõ qua Arc “Mother Rosario”. Sau khi Kirito bị Johnny Black tấn công và rơi vào cơn hôn mê. Asuna tìm đã tìm đủ mọi cách với hi vọng làm Kirito tỉnh lại.

– Alice Zuberg

Là nữ chính trong Arc “Alicization”, là bạn thời thơ ấu của Kirito trong UnderWorld. Vì phá một trong ba luật cấm là là bước vào Dark Territory (Khu vực bóng tối), cô bị hội Integrity Knight bắt và bị xử tử, nhưng cô đã xuất hiện dưới hình dạng linh hồn để giúp đỡ Kirito và chữa trị cho Eugeo, chứng tỏ rằng cô vẫn con sống. Sau đó, Alice xuất hiện dưới tư cách là một Integirty Knight tên Alice Synthesis Thirty mà không có chút gì ký ức về thời thơ ấu.

– Eugeo

Là bạn thân từ thở nhỏ với Kirito cùng với Alice trong UnderWorld. Sau khi Alice bị hội Integrity Knight bắt đi, Eugeo luôn mong muốn tìm cách cứu cô. Sau khi Kirito trở lại UnderWord, Eugeo là người đầu tiên Kirito gặp nhưng Kirito lại không có chút ký ức nào về lần dive trước đó. Với mong muốn cứu Alice khỏi Integrity Knight, Eugeo đã học kiếm thuật từ Kirito.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE