Hướng dẫn cách Active Windows 7/8.1/10 vĩnh viễn đơn giản nhất

0

Hướng dẫn cách Active Windows 7/8.1/10 vĩnh viễn đơn giản nhất cho những bạn nào đang cần đây. Để có thể sử dụng một hệ điều hành trọn vẹn, đầy đủ tính năng thì bạn cần phải kích hoạt nó. Thế nhưng, để làm được vậy bạn cần phải bỏ phí ra để mua và còn mất rất nhiều thời gian. Đừng lo lắng, hôm nay tamsutre.com sẽ hướng dẫn các bạn cách Active Windows 7/8.1/10 vĩnh viễn đơn giản nhất chỉ với vài thao tác là xong. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

– Tải autocad 2007, 2010, 2013, 2014, 2015, 2016, 2019 an toàn miễn phí

– Bảng chữ cái tiếng anh đầy đủ và chuẩn nhất – Hướng dẫn cách đọc, phát âm

– Hướng dẫn cắt ghép nhạc MP3 online trực tuyến nhanh nhất

 Hướng dẫn cách Active Windows 7/8.1/10 vĩnh viễn đơn giản nhất

* Cách 1: Sử dụng phần mềm KMSAuto Lite Portable

– Đây là một công cụ vô cùng nhỏ gọn được tạo ra bởi các nhà lập trình Nga. Công cụ này giúp chúng ta có thể Active win 10, 8.1, 7 và active office một cách cực kì đơn giản, không cần phải cài đặt phần mềm vẫn có thể sử dụng được.

—> Link download: http://123link.pw/0HMI

– Hướng dẫn sử dụng phần mềm KMSAuto Lite Portable

Sau khi tải về và mở phần mềm lên, bạn sẽ nhìn thấy một giao diện như hình bên dưới. Nếu bạn muốn kích hoạt bản quyền Windows hay Office thì nhấn vào từng mục tương ứng và ngồi chờ đợi, phần mềm sẽ tự động làm các việc còn lại cho bạn.

* Cách 2: Sử dụng công cụ Re-Loader Activator

– Công cụ này cũng nhỏ gọn như KMSAuto Lite Portable và bạn cũng dễ dàng Active Win và Office chỉ với vài thao tác đơn giản.

—> Link download: http://123link.pw/Mbl6H0

– Hướng dẫn sử dụng công cụ Re-Loader Activator

Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản thôi, chỉ cần bấm chọn vào mục mà bạn muốn kích hoạt bản quyền rồi nhấn vào nút Active. Phần mềm hỗ trợ kích hoạt từ Windows 7 đến Windows 10 tất cả phiên bản và Office 14,15,16.

Quá đơn giản phải không nào. Chúc các bạn thành công nhé! Nếu thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy nhanh tay chia sẻ đến bạn bè và mọi người nhé! Và cũng đừng quên ghé thăm tamsutre.com thường xuyên để có thể theo dõi nhiều bài viết mới và hấp dẫn hơn nữa.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE