Hướng dẫn cách cài đặt PUBG Mobile để bắn và sấy tốt giành top 1

0

Hướng dẫn cách cài đặt PUBG Mobile để bắn và sấy tốt giúp các anh em giành được top 1 được dễ dàng hơn. PUBG Mobile giờ đây đã trở thành một cái tên quá quen thuộc và nổi tiếng không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn nổi đình nổi đám ở thị trường thế giới. Không chỉ có game thủ nam mới yêu thích tựa game này mà ngay cả các bạn nữ cũng vô cùng quan tâm và cảm thấy thích thú với nó. Vì game mang tính chất là sinh tồn nên tình trạng nạp tiền vào game mới chiến thắng hay có lợi thế là hoàn toàn không xảy ra. Tất cả thành hay bại đều phụ thuộc vào kỹ năng và may mắn của bạn mà thôi. Hiện tại, với những bạn không có điện thoại cấu hình cao thì có thể trải nghiệm ngay tựa game này trên chiếc máy tính của mình. Bạn nào cần tải bản giả lập trên máy tính thì xuống dưới lấy link nhé! Còn trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để cài đặt các tính năng trong game để giúp cho việc bắn cũng như là sấy được tốt hơn và dễ dàng đánh bại đối thủ của mình. Không phải như không mà mình viết bài viết này chia sẻ đến anh em đâu. Mình cũng đang chơi tựa game này nên mình biết việc cài đặt này là vô cùng cần thiết và quan trọng. Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu cách cài đặt của mình nha!

– Link tải PUBG Project Thai cho PC cấu hình thấp, cách đăng ký tài khoản PUBG Thai

– Link tải PUBG Mobile cho PC chơi cực mượt đơn giản

– Hướng dẫn Mod Skin Minecraft mọi phiên bản đơn giản nhất

Hướng dẫn cách cài đặt PUBG Mobile để bắn và sấy tốt

Cách cài đặt trong phần cơ bản

– Aim Assist: Tâm đuổi Nếu bạn bắn tốt rồi thì nên tắt chức năng này đi vì khi bật tính năng này nó sẽ tự động bắn vào thân mà thôi. Nếu muốn ngay đầu thì tắt nó.

– Peek & Fire: Nghiêng người và bắn. Các bạn nên mở tính năng này lên

– Peek Options: Cài đặt nghiêng người. Khi bạn chọn Tap to lean thì khi bấm nghiêng người sẽ đứng nghiêng ở đó luôn dù bạn có buông nút ra. Còn khi chọn tính năng còn lại, khi bạn buông nút nghiêng ra nó sẽ tự động trở lại tư thế bình thường.

– Peek & Open Scope: Nghiêng và tự động mở Scope. Tính năng này các bạn nên bật nó, rất có lợi đấy.

Cách cài đặt Sensivity Setting trong PUBG Mobile

Đây có thể xem là phần cài đặt quan trọng nhất trong PUBG Mobile. Các bạn chỉ cần nhìn hình bên dưới để xem cách cài đặt để được bắn và sấy tốt nhất.

– Đối với phần Camera Sensitivity (Free look)

– Camera

– ADS Sensitivity (Quan trọng đấy)

– Còn về phần Gyroscope thì cũng không quá quan trọng nên các bạn cứ giữ nguyên giống mặc định là được rồi.

Vậy là mình vừa chia sẻ xong cho các bạn cách để có thể chơi game PUBG Mobile được tốt hơn và giành lấy top 1 dễ dàng hơn. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game vui vẻ và thoải mái. Nếu thấy bài viết của mình hay và hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến bạn bè và mọi người nhé!

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE