Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel, đổi pass wifi nhanh đơn giản nhất

0

Đổi mật khẩu wifi Viettel, đổi pass wifi nhanh đơn giản nhất sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong cuộc sống và công việc. Với sự phát không ngừng của công nghệ thông tin thì việc lắp đặt wifi sử dụng là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có rất nhiều người biết mật khẩu khiến cho tốc độ truy cập bị giảm xuống. Để tránh tình trạng này, việc đổi mật khẩu wifi là điều hết sức cần thiết. Vậy cách đổi như thế nào? Hãy cùng tamsutre.com đi tìm hiểu nhé!

– Hướng dẫn hack bang bang, hack zing xu mới nhất

– Đổi mật khẩu Truy Kích, hướng dẫn đổi mật khẩu Truy Kích đơn giản nhất

– Hướng dẫn Get link 4share Fshare Tên lửa, Get link Vip max speed

Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel:

– Bước 1: Đầu tiên các bạn mở trình duyệt web lên, trên thanh tab nhập vào địa chỉ: 192.168.1.1 và ấn Enter

Sau đó, trình duyệt của các bạn sẽ load đến giao diện quản lý cấu hình modem Viettel như hình bên dưới.

– Bước 2: Các bạn tiến hành nhập Username và Password vào mục trống trên giao diện trên. Thường thì để lấy được Username và Password các bạn có 1 cách chính sau: Lật đáy modem do nhà mạng cung cấp, các bạn sẽ thấy có 1 tem dán có ghi rõ hai thông số trên (thường dán ở đáy hoặc bên sườn).

Username: admin (thường mặc định).

Password: DNSWxxx (pass này đi kèm với mỗi modem được cung cấp).

Sau khi đã nhập xong, chúng ta bấm chọn Login để đăng nhập. Lúc này, nó sẽ đưa bạn đến một giao diện như hình bên dưới đây:

Trong ô WiFi Settings các bạn sẽ có mục Network Name để đặt tên modem theo ý thích. Có mục Password để tạo mật khẩu theo ý muốn. Sau khi nhập tên và pass mới xong các bạn nhấp nút APPLY ở bên dưới để hoàn tất.

Nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu wifi modem khác như: FPT, VNPT hay CMC…thì cách làm cũng đều tương tự nhau thôi. Chúc các bạn thành công. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy share ngay cho bạn bè và mọi người cùng biết nhé! Và cũng đừng quên ghé thăm blog tamsutre.com thường xuyên để được theo dõi nhiều bài viết thú vị và hấp dẫn hơn.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE