Hướng dẫn Get link 4share Fshare Tên lửa, Get link Vip max speed

0

Hướng dẫn Get link 4share Fshare Tên lửa, Get link Vip max speed cho các anh em thường xuyên tải file tại đây. Như đã biết, 4share, Fshare, Tên lửa chính là những nơi được rất nhiều anh em sử dụng để tải file hay lữu trữ các thông tin, tài liệu,…Tuy nhiên, có một nhược điểm là tốc độ tải thường rất chậm nếu bạn không có tài khoản Vip. Vậy làm thế nào để tải file được nhanh hơn khi chúng ta không phải là thành viên Vip đây? Tamsutre.com sẽ giúp các bạn làm điều đó. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

– Hướng dẫn kiếm tiền cực đơn giản với link rút gọn 123link

– Share acc Fshare, chia sẻ acc Fshare vip vĩnh viễn miễn phí mới nhất 2018

– Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị Hack

Hướng dẫn Get link 4share Fshare Tên lửa, Get link Vip max speed

– Bước 1: Đầu tiên các bạn bấm truy cập vào đây: http://bit.ly/2GIdNFb, sau đó sao chép Link cần get và dán vào khung nhập liệu như hình (nếu link có Mật khẩu hệ thống sẽ tự động hỏi)

– Bước 2: Hệ thống sẽ tự động Get link VIP, trả về kết quả và tự động tải về cho các bạn.

Lưu ý: Đối với những link có yêu cầu các bạn thêm Proxy để tải về thì các bạn phải thêm Proxy vào IDM trước khi ấn vào tên tệp để tải về. Rất đơn giản phải không nào.

Chúc các bạn thành công nhé! Và nhớ share bài viết và ghé thăm blog thường xuyên hơn để được theo dõi nhiều bài viết hay và hấp dẫn hơn nữa.

SHARE