Hướng dẫn giả lập iOS trên PC miễn phí cực đơn giản cho anh em

0

Hướng dẫn giả lập iOS trên PC miễn phí cực đơn giản cho anh em nào đang có ý định muốn trải nghiệm hệ điều hành ios trên chính chiếc máy tính của mình. Dù không sử dụng thông dụng và phổ biến như android nhưng ios cũng nằm trong top những hệ điều hành được yêu thích nhất của giới trẻ. Đơn giản bởi vì giao diện và các thao tác rất mượt mà và độc đáo. Bên cạnh đó, với những bạn thích chơi game thì có những game chỉ hỗ trợ trên nền tảng ios mà thôi. Nếu không có điện thoại iphone thì chẳng lẽ cả đời không được trải nghiệm những tựa game đó sao. Giải pháp tốt nhất lúc này chính là sử dụng giả lập ios trên chiếc pc để chơi game. Hiện tại có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho việc này nhưng để lựa chọn một phần mềm vừa sử dụng an toàn mà hiệu quả thì không đơn giản đâu. Sau một thời gian thử nghiệm và trải nghiệm nhiều phần mềm giả lập thì mình nhận thấy chỉ có iPadian là phần mềm giả lập ios trên pc tốt nhất. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt phần mềm này.

– Hướng dẫn tải và cài đặt IDM sài vĩnh viễn mọi phiên bản – Download IDM

– Hướng dẫn cách Active Windows 7/8.1/10 vĩnh viễn đơn giản nhất

– Hướng dẫn cài windows 7 bằng USB cực kỳ đơn giản từ A tới Z

Hướng dẫn giả lập iOS trên PC miễn phí cực đơn giản

– Đầu tiên các bạn bấm tải phần mềm iPadian về máy tính của mình

+ Link download iPadian: http://123link.pro/GztRRfeH

+ Link dự phòng: http://123link.pro/w5ECBVS

– Sau khi đã tải về xong, các anh em mở phần mềm này lên bằng máy tính của mình

– Nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt

– Trong quá trình cài đặt, phần mềm này sẽ đề xuất một số ứng dụng khác, nếu bạn không muốn cài đặt những ứng dụng này thì bấm Decline.

– Quá trình cài đặt nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc cấu hình của từng máy. Nhưng sẽ nhanh thôi vì phần mềm này rất nhẹ mà. Sau khi cài đặt xong các bạn bấm Finish.

Như vậy là xong rồi đấy. Giờ đây các bạn có thể trải nghiệm những tính năng của hệ điều hành ios trên máy tính rồi đấy. Với những tựa game ios lúc trước không thể chơi thì bây giờ đều có thể chiến được hết. Nếu thấy bài viết này hữu ích thì nên cho nó một cái share và ghé thăm blog của mình nhiều hơn để cập nhật những bài viết mới nhất.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE