Hướng dẫn hack bang bang, hack zing xu mới nhất 2018

0

Hack bang bang, hack zing xu mới nhất 2018 cho những anh em yêu thích tựa game này. Bang Bang một tựa game bắn tăng đã quá nổi tiếng và thu hút được một lượng khổng lồ game thủ Việt tham gia. Và trong bài viết hôm nay, tamsutre.com sẽ giới thiệu đến các bạn cách hack bang bang, hack zing xu mới nhất 2018 bảo đảm thành công 100%. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

– Đổi mật khẩu Truy Kích, hướng dẫn đổi mật khẩu Truy Kích đơn giản nhất

– Tải Hack đột kích, Hack Vinacf Pro mới nhất 2018 full chức năng

– Hướng dẫn cắt ghép nhạc MP3 online trực tuyến nhanh nhất

Giới thiệu phần mềm Hack Bang Bang, Hack Zing Xu

Đây chính là phần mềm hack ZingXu duy nhất có thể hack thành công, bằng chứng là đã có hàng trăm game thủ hack thành công mỗi ngày. Chính vì thế, nó được rất nhiều anh em game thủ yêu thích và sử dụng thường xuyên.

Nếu một trang web nào đó kêu bạn phải nhập thẻ mới hack được thì tất cả đều chỉ là lừa đảo mà thôi. Chỉ duy nhất có phần mềm hack này mới có thể hack thành công ZingXu mà thôi.

Không cần những thao tác phức tạp, chỉ với vài bước làm theo hướng dẫn là các bạn đã có thể sở hữu một số lượng xu đáng mơ ước rồi đấy. Chính vì hack thành công 100% nên dĩ nhiên bạn sẽ mất một ích chi phí để tải phần mềm. Điều đó là hết sức bình thường thôi.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm hack zing xu

Bước 1: Đầu tiên các bạn đăng nhập vào https://pay.zing.vn để kiểm tra số ZingXu đang có trong tài khoản, cùng theo đó mở sẵn trang thông tin tài khoản để phần mềm Hack ZingXu quét thông tin về tài khoản của bạn.

– Bước 2: Sau khi các bạn đã đăng nhập vào Zing, các bạn hãy tìm đến phần thông tin tài khoản xong thì các bạn hãy để nguyên trình duyệt ở đó và mở phần mềm Hack ZingXu mà các bạn vừa download về máy lên. (Link download ở cuối bài viết)

Phần điền thông tin các bạn điền cho mình như sau:

– Ô Account các bạn sẽ nhập tên tài khoản Zing của các bạn vừa đăng nhập ở bước 1 vào đó

– Ô Value Type chọn là 16 Bytes nhé

– Ô Attack Hits thì chọn từ 20 đến 55 tùy các bạn

– Ô Hack For thì chọn Túi ZingXu hoặc Ví Zing Me tùy theo nhu cầu

Sau khi đã điền đầy đủ các thông số thì hãy nhấn nút START HACK phía dưới cùng. Lúc này phần mềm sẽ thực hiện tấn công vào Zing và thực hiện quá trình Hack ZingXu cho các bạn. Quá trình này lâu hay nhanh còn phụ thuộc vào máy và mạng của các bạn nữa nhé!

Đây là hình ảnh sau khi đã hack zing xu thành công.

– Bước 3: Các bạn cứ tiếp tục lặp lại quá trình hack này cho đến khi nào đạt được số ZingXu như mong muốn nhé!

Lưu ý khi hack:

– Các anh em không được hack quá 10000 ZingXu / ngày.

– Không được chơi game, sử dụng các phần mềm hack khác khi đang hack.

– Trong lúc hack không được thoát phần mềm hay trình duyệt web để tránh xảy ra lỗi.

– Hàng ngày vào website để kiểm tra cập nhật phiên bản mới, đảm bảo luôn luôn hack bằng phiên bản phần mềm mới nhất nhé!. Cái này quan trọng đấy.

–> Link download phần mềm: https://link5s.co/mzoybOe

Chúc các anh em thành công và chiến game vui vẻ. Và đừng quên ghé thăm blog tamsutre.com thường xuyên để được theo dõi nhiều bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE