Hướng dẫn Mod Skin Minecraft mọi phiên bản đơn giản nhất

0

Mod Skin Minecraft mọi phiên bản đơn giản nhất cho các anh em đây. Nếu là một game thủ yêu thích những dòng game trí tuệ thì không thể nào không biết đến cái tên Minecraft. Một tựa game đã quá nổi tiếng và làm điên đảo biết bao game thủ. Và chắc hẳn khi chơi game ai ai cũng mong muốn nhân vật của mình trông đẹp nhất có thể, và trong game thì Skin chính là vẻ ngoài của nhân vật. Cộng đồng Minecraft hiện đã sáng tạo ra khoảng hơn 1 triệu skin, một con số khổng lồ phải không nào? Đúng là như vậy, nếu như trong đời thật có những gì thì trong Minecraft cũng có một skin tương tự như vậy. Từ Ronaldo cho đến Messi, từ Taylor Swift đến Sơn Tùng – MTP, tất cả đều có skin trong Minecraft. Và khi bạn sử dụng những Skin đó thì trông bạn không khác gì những hot-star đích thực. Hôm nay, tamsutre.com sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi Skin nhân vật trong Minecraft . Một Guide rất hữu ích với những người mới chơi Minecraft.

– Hướng dẫn Mod Skin CF miễn phí mới nhất

– Hướng dẫn Naruto Mod cho Minecraft cực đơn giản mới nhất 2018

– 70+ skin Minecraft đẹp nhất nhanh tay tải ngay

Mod Skin Minecraft mọi phiên bản đơn giản nhất

Bước 1: Bạn vào trang chủ Minecraft.net và đăng nhập bằng tài khoản Premium của mình. (Nút Login ở góc trên cùng bên phải màn hình).

Bước 2: Vào Profile của bạn để thay đổi Skin. (Trỏ chuột vào Account của bạn sẽ hiện ra Profile và Log Out).

Bước 3: Chọn Model cho nhân vật của bạn (Steve có tay rộng 4pixel hoặc Alex có tay rộng 3pixel). Có thể bỏ qua bước này.

Bước 4: Chọn Skin bạn cần đổi, sau đó tìm đến thư mục chứa Skin rồi ấn Open.

Vậy là xong, bây giờ bạn đã trở thành Jaki Natsumi chính hiệu 100% rồi đó. Cũng không phức tạp lắm, bạn làm được phải không nào?

Vậy là mình đã vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách đổi Skin cho nhân vật trong Minecraft rồi đó, bạn cảm thấy sao, cũng không đến nỗi quá phức tạp phải không? Chúc các bạn đổi Skin thành công.

SHARE