Hướng dẫn tải và cài đặt IDM sài vĩnh viễn mọi phiên bản – Download IDM

0

Hướng dẫn tải và cài đặt IDM sài vĩnh viễn mọi phiên bản cho các anh em đang tìm kiếm. IDM (Internet Download Manager) là một phần mềm hỗ trợ tải file, video,…cực kì nhanh và đơn giản. Thế nhưng, để sử dụng phần mềm này, anh em cần phải mua bản quyền hoặc phải sử dụng key vì đơn giản là nó chỉ cho sử dụng thử 30 ngày mà thôi. Vậy làm sau để được sài vĩnh viễn đây? Hôm nay, Tamsutre.com sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt IDM sài vĩnh viễn mọi phiên bản. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

– Hướng dẫn cách Active Windows 7/8.1/10 vĩnh viễn đơn giản nhất

– Cách chụp ảnh màn hình iphone nhanh đơn giản nhất

– Bảng chữ cái tiếng anh đầy đủ và chuẩn nhất – Hướng dẫn cách đọc, phát âm

Hướng dẫn tải và Cr@ck IDM mọi phiên bản

– Bước 1: Đầu tiên các bạn download idm bản mới nhất về máy.

—> Link download: http://123link.pw/9UgtYXe

– Bước 2: Cr@ck idm

+ Để crack được phần mềm idm, các bạn cần download file Patch IDM 6.xx.exe về. Trong này có 2 file, nếu file 1 không hiển thị nut patch thì dùng file thứ 2 nha!

—> Link download file Patch IDM 6.xx.exe: http://123link.pw/lcR23K

+ Tắt chương trình Internet Download Manager

+ Copy file Patch 6.xx.exe vào: C:\Program Files\Internet Download Manager hoặc với win 64 bit thì là đường dẫn: C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager. Sau đó chạy file IDM.v6.xx.Patch.exe click chọn Patch.

+ Tiếp theo, các bạn tìm đường dẫn tới file IDMan của IDM trong thư mục mà bạn copy vào.

Khi đó chương trình sẽ yêu cầu các bạn nhập First Name và Last Name. CácbBạn có thể nhập tên bất kỳ rồi nhấn OK.

+ Cuối cùng là thoát ra, mở idm lên và tận hưởng thành quả thôi.

Nhìn chung thì cũng không khó lắm nếu bạn chịu khó đọc kỹ và làm theo đúng hướng dẫn. Lúc trước để có thể cài được một phần mềm như thế này phải bỏ công lên mạng tìm kiếm rất lâu. Sau khi đã tìm kiếm xong phải chọn lọc ra phiên bản thích hợp và tìm cách để có thể dùng vĩnh viễn. Nhưng giờ đây mọi thứ đã có sẵn chỉ cần áp dụng làm theo là có ngay một phần mềm IDM sử dụng miễn phí.

Chúc các bạn thành công nhé! Nếu thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy chia sẻ ngay đến bạn bè và mọi người nhé! Và cũng đừng quên ghé thăm blog tamsutre.com thường xuyên để có thể theo dõi nhiều bài viết hấp dẫn và thú vị hơn nữa.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE