Kaneki Ken – Ngạ Quỷ một mắt cực hiếm trong Tokyo Ghoul

0

Vốn là một chàng trai hiền lành, khá nhút nhát, thông minh và tốt bụng. Nhưng từ khi gặp Kamishiro Rize – Một Ghoul cực kì xinh đẹp và quyến rũ. Cuộc sống của Kaneki Ken đã thay đổi hoàn toàn. Ngay trong lần gặp mặt đầu tiên, cậu đã bị Rize tấn công. Cậu đã may mắn thoát chết nhưng bị thương rất nặng. Để có thể cứu sống cậu, các bác sĩ đã tự ý cấy ghép nội tạng của Rize vào cơ thể cậu và biến cậu trở thành một bán Quỷ.

cda9b70e85a2e24fa0f0242182850008

Ban đầu cậu đã rất đau khổ vì điều này, cậu cảm thấy thù ghét và ghê tởm con người mình. Cậu đã vô cùng tuyệt vọng, nhưng rồi Kaneki Ken đã tìm được con đường cho riêng mình khi được gặp Yoshimura. Một Ghoul huyền thoại, đồng thời cũng là ông chủ của một quán cafe mang tên Anteiku.

Cậu đã được Yoshimura mời đến quán mình làm và tại đây cậu đã có thêm nhiều bạn mới, người thân mới là Ghoul. Nhờ thế mà cậu biết nhiều hơn về cuộc sống của các Ghoul. Từ đó mà cậu có được mục tiêu và con đường phấn đấu cho riêng mình.

Cuộc sống tại Anteiku của cậu tưởng chừng được kéo dài như thế mãi mãi thì bất ngờ tai họa ập đến với cậu và Anteiku. Cậu bị Ghoul Yakumo Oomori tấn công và bị hắn bắt đem về lãnh địa của mình để từ từ hành hạ. Tại đây, cậu đã phải chịu đựng những ngày tháng vô cùng đau đớn. Chẳng khác gì là địa ngục của trần gian. 

Vì không thể nào chịu nỗi nhưng cực hình vô cùng tàn khốc của hắn. Càng không thể chấp nhận được sự yếu đuối của mình, nên Kaneki Ken đã chấp nhận hòa làm một với Rize để trở thành một Ghoul thực sự. Và từ đây cuộc đời của cậu bước sang một trang mới. Cậu trở thành một Ghoul vô cùng mạnh mẽ với biệt danh “Ghoul một mắt”. 

Kaneki Ken rời khỏi Anteiku để đi theo một con đường hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ nhiều khó khăn và chông gai hơn. Nhưng theo cậu con đường đó nó sẽ giúp cậu mạnh mẽ hơn. Có thể bảo vệ được những người mà cậu quan tâm và yêu thương.

SHARE