Kasuga Arata – Người thừa hưởng sức mạnh của Quỷ Satan

0

Kasuga Arata là một chàng trai khá thú vị và cũng lầy lội chẳng kém gì Hyoudou Issei. Câu chuyện chỉ thật sự bắt đầu khi cậu đến học viện hoàng gia Biblia. Và tại đây nhiều tình huống dỡ khóc dỡ cười cũng bắt đầu xuất hiện.

Ngay khi vừa đặt chân đến học viện, cậu đã nổi tiếng nhờ vào sức mạnh mà mình thừa kế từ vua Quỷ. Cùng với bản tính hài hước, tốt bụng và lầy lội của mình, cậu nhanh chóng chiếm được tình cảm của ” Nữ Thất tinh” (7 cô gái mạnh nhất trong học viện).

Mục đích chính của cậu đến học viện là tìm ra cách để đưa người em họ Hijiri trở về. Với sự trợ giúp của “Nữ Thất tinh”, cậu đã hiểu được nguồn gốc xuất hiện mặt trời đen (Nguồn gốc thế giới bị hủy diệt). Đó chính là do sức mạnh Quỷ Vương của cậu gây ra. Các cô gái đã giúp cho cậu trở nên mạnh mẽ hơn và giúp cậu kiểm soát được sức mạnh hủy diệt của mình.

Bên cạnh những tình huống gây cấn chiến đấu với kẻ thù, Trinity Seven còn pha trộn nhiều yếu tố hài hước, những tình huống Troll nhau cực bá đạo giữa anh chàng Kasuga Arata với các cô gái trong Thất tinh. Cùng với đó, anime còn xuất hiện nhiều tình huống cười đau cả bụng với những màn tranh giành người yêu của nữ Thất tinh. 

Liệu anh chàng này sẽ phải sống ra sao khi cuộc chiến giành người yêu một ngày gây cấn, cùng với đó là lực lượng và sức mạnh của kẻ thù ngày một lớn mạnh. Liệu cậu và các cô gái Thất tinh có đưa được Hijiri trở về không?

SHARE