Liên Minh Săm Soi phiên bản 4.0 viết tắt LMSS, xem hồ sơ lmht Web

0

LMSS là từ viết tắt của cụm từ Liên Minh Săm soi. Đây là phần mềm dùng để xem hồ sơ lmht Web. Chắc hẳn những ai đang chơi hay đã từng chơi Liên Minh Huyền Thoại đều đã từng nghe qua cái tên Liên Minh Săm Soi, có tên viết tắt là LMSS. Vậy nó thực chất là gì? Và nó được dùng để làm gì trong LMHT? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

– Bảo Kim là gì? Cách đăng ký và sử dụng ví điện tử Bảo Kim

– Phần mềm tăng like facebook & tăng lượt theo dõi an toàn và hiệu quả

– Cách mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa (yêu cầu gửi ảnh cá nhân)

Liên Minh Săm Soi là gì?

Liên minh săm soi (LMSS): thực chất chính là một công cụ hỗ trợ cho các anh em đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại. Chức năng chính của nó là dùng để tra cứu thông tin về người chơi như lịch sử, bảng ngọc, bảng bổ trợ, xếp hạng, trang bị, kỹ năng,… một cách nhanh chóng và chính xác.

Cách xem hồ sơ LMHT bằng LMSS

– Cách xem cũng không quá phức tạp đâu. Đầu tiên các bạn cần phải truy cập vào địa chỉ sau: https://123link.pw/He8MO3

– Tiếp đó, nhiệm vụ của bạn chỉ là gõ tên người chơi vào ô tìm kiếm, Liên minh săm soi sẽ cung cấp cho mọi người thông tin chính xác đã được chọn lọc, để anh em có thể phân tích đối thủ và đưa ra những cách khắc chế tối ưu và hiệu quả nhất. Trong phiên bản Liên minh săm soi hay lmss 4.0 mới nhất này nó còn cho phép các bạn xem bảng ngọc tái tổ hợp. Và sau đây là ví dụ minh họa, chẳng hạn như mình sẽ tìm thông tin về “nixwater”.

Trên đây chỉ là một trong những kết quả tìm được, nó sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về người chơi cần tìm như: Lịch sử, bảng ngọc, bảng bổ trợ, xếp hạng, trang bị, kỹ năng,… Rất đơn giản phải không nào!

Nói thật sợ các anh em thấy buồn chứ nhiều khi có nhiều bạn đã chơi tựa game này từ rất lâu rồi nhưng vẫn chưa biết phần mềm này là gì và nó được dùng với mục đích ra sao. Thế nhưng, nếu biết sớm thì tốt thôi nhưng biết trễ thì giờ cứ tìm hiểu là được rồi. Vì nó cũng chẳng ảnh hưởng gì đến các bạn nên mới có nhiều bạn không quan tâm.

Dù vậy, đã chơi Liên Minh thì cũng nên biết chút chút về nó để sau này người ta có hỏi cũng biết trả lời. Đôi khi một ngày nào đó các bạn sử dụng đến nó thì sao.Nếu thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy chia sẻ ngay đến bạn bè và mọi người nhé! Và cũng đừng quên ghé thăm blog tamsutre.com thường xuyên hơn để có thể theo dõi được nhiều bài viết thú vị và hấp dẫn hơn nữa.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE