Link tải 3DP Chip, download 3DP Chip cài driver cho máy tính

0

Link tải 3DP Chip, download 3DP Chip cài driver cho máy tính một cách nhanh chóng và tiện lợi. 3DP Chip một phần mềm đã rất đỗi quen thuộc với những anh em chuyên về máy tính, phần mềm máy tính hay những bạn chuyên về thiết kế web cũng đã từng nghe đến phần mềm này. Đây là một phần mềm giúp anh em chúng ta tải và cài driver cho máy tính của mình một cách hoàn toàn tự động. Phần mềm sẽ tự tìm kiếm driver thích hợp hợp cho máy tính của bạn, sau đó sẽ giúp bạn cài. Nhiệm vụ của bạn chỉ là tải phần mềm này về máy và sử dụng khi cần mà thôi. Không dừng lại đó, khi driver của bạn bị lỗi hay đã lỗi thời thì nó cũng giúp bạn khắc phục vấn đề này. Quá tuyệt vời phải không nào.

– Link tải Smallpdf, download Smallpdf chuyển pdf sang word online

– Link tải Font VnTime, download Font VnTime miễn phí mới nhất

– Link tải Proshow Gold, download Proshow Gold miễn phí

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 3DP Chip

– Link download 3DP Chip: http://123link.pw/ZT7rgwW

– Link dự phòng: http://123link.pw/2MStoxI

– Mật khẩu (Nếu có): www.vforum.vn

– Chọn ngôn ngữ rồi OK

– Nhấn Next

– Chọn I Agree nhé

– Next tiếp

– Chọn thư mục mặc định cho cài đặt phần mềm, Next

– Bước này nên chọn Custom\ bỏ chọn Install TuneUp -> Next

– Nhấn Install để thực sự quá trình cài, chờ cho xong

– Các bạn chờ vài giây để máy cài đặt phần mềm. Sau đó chỉ cần mở phần mềm lên để trải nghiệm thôi.

Khi cài win mới thì khâu quan trọng sau quá trình cài win xong là tải và cài đặt các driver về máy. Nếu máy bạn không có các driver thì không thể nào sử dụng được, bạn không thể kết nối internet, không thể nghe nhạc,…Để tìm thấy một phiên bản driver phù hợp với máy của mình và win mình đang sài là rất khó. Nếu bạn tải phiên bản không phù hợp thì dĩ nhiên là nó sẽ không hoạt động trên máy của bạn. Mà nếu tìm thủ công thì rất mất thời gian và công sức. Hơn hết nếu bạn là một người không am hiểu nhiều về máy tính thì biết driver nào mà tải về. Vì thế hãy dùng 3DP Chip để phần mềm này tìm và cài đặt tự động cho bạn.

Chỉ cần ngồi chờ vài phút là có thể sử dụng máy tính một cách bình thường. Chúc các anh (chị) em cài đặt thành công nhé! Nếu thấy bài viết của mình hữu ích và hay thì nên chia sẻ ngay đến bạn bè và mọi người. Và nhớ ghé thăm blog đều đặn hơn để được theo dõi những bài viết mới nhất và đầy thú vị.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE