Link tải Adobe After Effects, download Adobe After Effects CC miễn phí

0

Link tải Adobe After Effects, download Adobe After Effects CC miễn phí cho tất cả mọi người đam mê lĩnh vực đồ họa. Adobe After Effects được anh em trong nghề biết đến là một phần mềm chuyển động số và đồ họa. Nếu bạn đang muốn tạo nên những chuyển động tuyệt đẹp và đầy mới lạ trong đồ họa thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo đấy. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có thể tạo nên những kỹ xảo cực kì bắt mắt và sinh động. Nếu bạn đã là một người đam mê lĩnh vực thiết kế đồ họa thì nên cho phần mềm này vào trong danh sách của mình.

– Link tải CCleaner, download CCleaner miễn phí mới nhất

– Link tải hack Truy Kích, download phần mềm hack truy kích mới nhất

– Link tải BlueStacks, download BlueStacks 2 miễn phí mới nhất

Những tính năng nổi bật trong Adobe After Effects CC

– Cơ chế hình 3D

– Creative Mây Dự án Nhóm

– Phát lại trong thời gian thực

– Ứng dụng tăng tốc các hiệu ứng và tính năng tương tác

– Cải tiến Character Animator,…

– Link download Adobe After Effects CC: http://123link.pw/OVzAoW

– Link dự phòng: http://123link.pw/jweegpM

Lĩnh vực đòi hỏi rất nhiều tâm huyết, thời gian và sự tinh tế. Chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng sẽ khiến bạn công cốc và làm lại từ đầu. Việc tạo nên một bức ảnh sinh động với nhiều hiệu ứng chắc chắn là rất khó rồi. Không phải tự ti nhưng đến giờ mình vẫn chưa thể thành thạo được bên thiết kế đồ họa dù cũng đã học và tìm hiểu rất nhiều. Đến một bức ảnh nhiều hiệu ứng còn làm không xong thì việc tạo nên một video từ việc này là bất khả thi. Dù có chấp nhận hay không thì sự thật vẫn phũ phàng như vậy. Nhìn thấy người khác làm rất đơn giản và nhanh chóng chỉ khi tự mình bắt tay vào làm thì mới hiểu hết được cái khó của nó.

Nói vậy không phải làm nản chí những anh em đang hoặc sắp có ý định học chuyên về bên thiết kế đồ họa. Nó sẽ giúp anh em hiểu rõ bản chất của công việc này để từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm. Chúc các bạn trải nghiệm phần mềm vui vẻ nha! Nhớ chia sẻ bài viết này của mình và ghé thăm blog đều đặn để nhận được những bài viết phần mềm mới nhất.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE