Link tải Adobe Audition, download Adobe Audition miễn phí

0

Link tải Adobe Audition, download Adobe Audition miễn phí cho những ai đang có nhu cầu chỉnh sửa nhạc hay tạo nhạc. Adobe Audition là một phần mềm chuyên được dùng để tạo mix âm thanh, lách âm thanh, chỉnh sửa, định dạng hoặc thu âm một cách nhanh chóng và đơn giản. Với phần mềm này, các bạn có thể tạo ra một sản phẩm âm nhạc độc nhất vô nhị dành riêng cho bản thân mình. Với những ai yêu thích thu âm thì cũng có thể sử dụng nó. Bên cạnh đó, những anh em nào làm youtube cũng có thể dùng phần mềm này để lách âm thanh, tránh bản quyền khi up lên youtube. Thế nhưng, như những phần mềm khác, phần mềm nào cũng phải bỏ phí để có thể sử dụng vĩnh viễn. Vậy muốn sử dụng miễn phí phải làm sao? Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến các bạn link download Adobe Audition miễn phí + cách cr@ck phần mềm để các anh em có thể sử dụng mãi mãi mà chẳng mất một xu nào.

– Link tải OneKey Ghost, download OneKey Ghost miễn phí mới nhất

– Link tải MathType, download MathType 6.9 miễn phí cho anh em

– Link tải Auto Click, download Auto Click 2.2 miễn phí

Hướng dẫn cài đặt và cr@ck phần mềm

– Link download Adobe Audition: http://123link.pw/3F41YOb

– Bước 1: Ngắt kết nối mạng sau đó chạy file setup nó sẽ tự động cài đặt. Tiếp đến, chọn Sign in later –> chọn dùng thử Trial –> Đồng ý.

– Bước 2: Sau khi cài đặt xong, các bạn tắt nó đi rồi chạy file cr@ck –> Chọn Adobe Audition 2017 -> Install. Chọn đến mục chứa file amtlib.dll từ đường dẫn C://Program Files/Adboe/Adobe Audition CC 2017. Sau khi cr@ck thành công, bạn sẽ thấy một hộp thoại có cụm từ WORKING DONE.

Những bạn thường hay sử dụng youtube để kiếm tiền thì chắc đã nghe qua cái tên này rồi. Các bản nhạc, âm thanh video đăng lên trang mạng xã hội này bắt buộc phải không dính bản quyền thì mới có thể bật kiếm tiền. Với những anh em thường chiến bên mảng nhạc và phim sẽ cần đến phần mềm này để lách, mix những âm thanh gốc thành một âm thanh mới.

Chúc các bạn thành công nhé! Nếu thấy bài viết của mình hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với bạn bè và mọi người nhé! Và cũng đừng quên ghé thăm blog thường xuyên để được theo dõi nhiều bài viết hay và thú vị hơn nữa.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE