Link tải Aegisub, download Aegisub tạo sub, phụ đề cho phim

0

Link tải Aegisub, download Aegisub tạo sub, phụ đề cho phim đây mọi người ơi. Bạn đang có ý tưởng dịch phim hay một đoạn video nước ngoài nào đó nhưng chẳng biết dùng phần mềm gì. Đừng lo lắng, hãy tìm đến phần mềm Aegisub, một phần mềm thêm sub phim cực nhanh chóng, đơn giản và chuyên nghiệp. Bạn có thể tạo bất cứ hiệu ứng, màu sắc nào tùy thích, có thể tạo những dòng sub chạy lung linh cũng được. Hoặc như bạn đang có ý tưởng tạo sub cho một bài hát nào đó thì nên tải và sử dụng phần mềm này.

– Share key Microsoft Office 365, key active Office 365 Pro Plus miễn phí

– Link tải Adobe After Effects, download Adobe After Effects CC miễn phí

– Link tải CCleaner, download CCleaner miễn phí mới nhất

Những tính năng nổi bật trong Aegisub

– Hỗ trợ bộ giải mã Unicode: UTF-7, UTF-8, UTF-16LE và UTF-16BE.

– Hỗ trợ tải các định dạng phụ đề cao cấp: Substation Alpha (.ass), Substation Alpha (.ssa), Subrip (.srt) và Plain-Text (.txt).

– Hỗ trợ chuyển đổi hoàn toàn tệp SRT thành ASS.

– Cho phép thực hiện thao tác undo nhiều cấp độ.

– Syntax highlighting,…

– Link download Aegisub: http://bit.ly/2HqVZ6q

– Link dự phòng: http://bit.ly/2vHHrts

Thật ra thì lúc không cần thì lại biết đến và tìm thấy rất nhiều phần mềm thêm và tạo sub rất hay. Nhưng một khi cần thì chẳng thể nhớ tên hoặc tìm thấy bất cứ một phần mềm nào. Đúng là trớ trêu trời không chiều lòng người mà. Bởi thế ngay khi biết đến Aegisub thì mình đã nhanh tay tải nó về máy để dành sau này có cần thì sử dụng ngay. Khi xem các video vietsub trên youtube các bạn có để ý có rất nhiều hiệu ứng chữ khác nhau không? Có nhiều video tạo sub chỉ cần ca tới đâu chữ sẽ hiện ra đến đó hoặc mất đi. Nhiều khi còn thấy hiệu ứng con bướm, bông hoa nữa trong rất đẹp và chuyên nghiệp. Để làm được một video như vậy tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bạn phải thật sự sử dụng thành thạo Aegisub thì mới có thể tạo nên một sản phẩm đỉnh cao như vậy.

Ngoài Aegisub ra thì cũng còn rất nhiều phần mềm khác hỗ trợ tạo sub nhưng nói với cách sử dụng và tính chuyên nghiệp thì mình vẫn đánh giá cao phần mềm này hơn. Với phần mềm này tamsutre.com hi vọng sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn trong quá trình dịch phim hay tạo lời cho bài hát. Nếu thấy thích bài viết này thì hãy nhanh tay chia sẻ nó và thường xuyên ghé thăm blog để nhận được những bài viết mới nhất.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE