Link tải Bootice, download Bootice phần mềm quản lý phân vùng hệ thống

0

Link tải Bootice, download Bootice phần mềm quản lý phân vùng hệ thống cho máy tính. Đối với những anh em am hiểu về máy tính hay dân it thì chắc hẳn đã quá am hiểu về phần mềm này rồi. Bootice cho phép người dùng nạp MBR (Master Boot Record) nạp PBR (Partition Boot Record) cho ổ đĩa. Những bạn nào hay có thói quen thích sử dụng song song 2 hệ điều hành để tận dụng hết khả năng và lợi thế riêng của từng OS thì với phần mềm này mọi thao tác trở nên quá dễ dàng và hiệu quả mang lại cực kì lớn. Anh em còn chần chừ gì nữa, mau vào đây tải phần mềm về máy và trải nghiệm thôi nào.

– Link tải HDD Regenerator, Download HDD Regenerator phần mềm sửa lỗi ổ cứng

– Link tải iTools, download iTools 3 sao lưu dữ liệu cho iPhone & iPad

– Link tải GoldWave, download GoldWave phần mềm cắt ghép nhạc

Những tính năng nổi bật trong Bootice

– Phần mềm này giúp bạn phân vùng và quản lý hệ thống máy tính

– Các dữ liệu trong ổ đĩa trên máy tính cũng có thể xóa được khi sử dụng phần mềm

– Tạo các bản ghi khởi động máy tính

– Các dữ liệu trên máy tính sẽ được bảo mật nhờ vào phương pháp ẩn và kích hoạt phân vùng dữ liệu.

– Link download Bootice: http://123link.pw/rI7B7f5

– Link dự phòng: http://123link.pw/Sn7nGPCx

Với những bạn nào chuyên về máy tính và rất am hiểu thì thường mới sử dụng Bootice. Bởi không ai rảnh gì mà đi cài đặt phần mềm này về máy rồi phân chia các vùng dữ liệu làm cho cho tốn thời gian và công sức. Hầu hết chỉ dân công nghệ mới sử dụng các tính năng của Bootice. Nếu bạn nào muốn có ý định trải nghiệm thì cũng dễ thôi vì giờ đây với giao diện xử lý theo tab đã biến phần mềm này dễ dàng sử dụng hơn. Phần mềm này tạo ra các chương trình bản ghi khởi động khác nhau: Grub4DOS, UltralSO hoặc Plop Boot Manager,…

Vậy là mình vừa giới thiệu đến các bạn xong chức năng chính của Bootice này và link tải phần mềm. Mình hi vọng phần mềm này sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc và học tập. Đừng nên quên chia sẻ bài viết này đến với bạn bè và người thân. Đồng thời ghé thăm blog của mình đều đặn mỗi ngày để được nhận những bài viết đầy hấp dẫn và mới nhất.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE