Link tải cFosSpeed, download cFosSpeed tăng tốc kết nối Internet

0

Link tải cFosSpeed, download cFosSpeed tăng tốc kết nối Internet cho những bạn thường sử dụng mạng. cFosSpeed hứa hẹn sẽ mang đến cho những bạn thích chơi game trực tuyến hay thường kết nối internet để làm việc một trải nghiệm vô cùng bất ngờ và thú vị. Giờ đây, với phần mềm này tốc độ mạng của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Tình trạng giật, lag sẽ không còn diễn ra trong lúc chiến game nữa. Tốc độ tải của bạn cũng vì thế được tăng lên vượt bật. Với những file có dung lượng lớn cũng sẽ không còn gây khó khăn cho bạn được nữa. Với những ưu điểm nổi bật như vậy, phần mềm này xứng đáng nằm trong danh sách yêu thích của bạn.

– Link tải Windroy, download windroy phần mềm giả lập Android

– Link tải TeraCopy, download TeraCopy tăng tốc sao chép dữ liệu

– Link tải 3DP Chip, download 3DP Chip cài driver cho máy tính

Những tính năng nổi bật trong cFosSpeed

– Tối ưu hóa băng thông và tốc độ của đường truyền internet

– Giảm độ trễ khi truyền dữ liệu

– Tập trung tài nguyên cho việc chơi game trực tuyến

– Chia các gói dữ liệu vào các lớp lưu lượng khác nhau

– Truyền dữ liệu theo thứ tự ưu tiên

– Link download cFosSpeed: http://123link.pw/HExZ

– Link dự phòng: http://123link.pw/Rq0s

Mạng nhà bạn rất mạnh nhưng mỗi khi truy cập web hay youtube thì lại rất chậm. Nó cứ load mãi và mất rất nhiều giây mới có thể vào được. Mỗi lần xem một tập phim cứ bị giật, lag và xoay khiến bạn mất hết cả hứng. Nhiều khi tập phim chỉ hơn 20 phút mà phải bỏ ra hơn nữa tiếng để xem. Nguyên nhân có thể là do máy của bạn bắt wifi không được tốt, tốc độ đường truyền cứ chập chờn không ổn định. Để khắc phục vấn đề này thì bạn nên dùng phần mềm tăng tốc độ kết nối internet.

Không phải phần mềm nào cũng mang lại hiệu quả tốt. Có rất nhiều phần mềm có chức năng này nhưng tốt nhất là nên dùng cFosSpeed. Phần mềm này giúp bạn giảm độ trễ khi truyền dữ liệu và tối ưu hóa băng thông đường truyền. Nhờ vậy mà việc kết nối mạng được mạnh hơn. Chúc các bạn có những khoảnh khắc trải nghiệm phần mềm vui vẻ nha! Và đừng quên ghé thăm blog của mình đều đặn mỗi ngày để được nhận nhiều bài viết mới và đầy hấp dẫn.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE